banner 1

Ford VN gắn kết với đại lý và khách hàng qua hành trình trải nghiệm

1.267

Thành viên tham gia chương trình là chủ sở hữu xe Ford Fiesta và Ford EcoSport từ hai câu lạc bộ Fiesta Hà Nội và EcoSport Miền Bắc.

Chương trình được tổ chức với hai nội dung chính, hành trình trải nghiệm xe Hà Nội – Cửa Lò và cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Chương trình đặt mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sử dụng xe thực tế với khách hàng, kết nối hệ thống đại lý chính hãng của Ford với khách hàng tại Việt nam.

ford-trai-nghiem (1)

Phần thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu được chia thành 2 hạng thi dành riêng cho từng dòng xe Fiesta và EcoSport. Kết quả chung cuộc, sau hành trình 299,2 km ban tổ chức đã ghi nhận số liệu rất ấn tượng từ những thí sinh tham gia.

Cụ thể mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất được ghi nhận tại 2 hạng thi Fiesta là 3,38 lít/100km và EcoSport là 4,6 lít/100km.

“Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế sản phẩm Ford luôn là ưu tiên của chúng tôi trong chiến lược kinh doanh. Có thể khẳng định rằng người tiêu dùng Việt Nam nói chung và chủ sở hữu xe Ford nói riêng đều là những người tiêu dùng thông thái”, ông Phạm Văn Dũng, TGĐ Ford Việt Nam chia sẻ.

Từ khi được ra mắt thị trường Việt Nam, sau 2 phiên bản nâng cấp, Ford Fiesta vẫn luôn là một trong những dòng xe du lịch cỡ nhỏ được yêu thích tại Việt Nam với 6.732 xe được bán ra. Với động cơ EcoBoost, công nghệ phun xăng trực tiếp và turbo tăng áp, Fiesta mang đến sức mạnh ấn tượng cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tiện nghi nhờ hàng loạt công nghệ hỗ trợ người lái như tự động gạt mưa, đèn pha tự động, chìa khoá thông minh cùng hệ thống giải trí và nhận diện giọng nói Ford SYNC tiên tiến.

ford-trai-nghiem (3)

Trong khi đó, Ford EcoSport tiếp tục khẳng định vị thế là dòng xe đứng đầu phân khúc SUV đô thị với thiết kế gọn gàng, bắt mắt. Dòng xe này cũng được người sử dụng ưa chuộng bởi tính linh hoạt, khoảng sáng gầm xe cao cùng nhiều công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến.

Với tính năng điều khiển rảnh tay trên công nghệ SYNC của Ford, EcoSport đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam. Tính đến hết tháng 2 năm 2017, đã có 11.848 xe EcoSport được giao tới tay khách hàng Việt Nam.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.