banner 1

Audi Q2 sẽ có giá bán chính thức vào cuối năm tại Việt Nam

903

Audi Q2 – một mẫu xe đặc biệt “#untaggable” cho cuộc sống hiện đại ngày nay đang được giới thiệu tại thị trường châu Âu và đã được ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 vừa qua.

“Những phản hồi đầu tiên chúng tôi nhận được từ báo chí và công chúng tham dự triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 vô cùng khả quan, cho thấy Việt Nam đang ngày càng quan tâm đến các xu hướng mới nhất về thiết kế”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam cho biết.

audi-q2-1

Phiên bản Audi Q2 được trang bị động cơ 1.4 TFSI cho công suất 110 kW (150 mã lực) và cung cấp dải mô-men xoắn cực cao ngay cả ở tốc độ thấp, cho phép khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 8,5 giây với tốc độ tối đa 212 km/giờ.

audi-q2-7

Được trang bị công nghệ ngắt xy-lanh theo yêu cầu, Audi Q2 1.4 TFSI với hộp số S tronic có mức tiêu thu nhiên liệu chỉ 5,2 lít/100 km và lượng khí thải CO2 chỉ 119 gam/km.

Chiếc SUV Audi Q2 được sản xuất tại nhà máy chính của Audi tại Ingolstadt. Giá bán lẻ Audi Q2 sẽ được công bố vào cuối năm 2016 và đợt giao hàng đầu tiên bắt đầu sau Tết Âm lịch tại Audi Hà Nội, Audi TP.HCM và Audi Đà Nẵng.

audi-q2-2

“Chúng tôi rất mong được cung cấp xe Audi Q2 đến khách hàng tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam khẳng định.

Được biết, mẫu xe Audi Q2 và A5 Coupé vừa vinh dự nhận giải tại Golden Steering Wheel Awards 2016 ở cả hai hạng mục “Xe SUV Compact” và “Xe thể thao”. Đây là giải thưởng do độc giả của các ấn phẩm “Bild am Sonntag” và “Auto Bild” tại Đức và ban giám khảo cuộc thi bình chọn cho những mẫu xe mới tốt nhất của năm.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.