Porsche châu Á – Thái Bình Dương đã tìm được “Tay lái của năm 2017”

468

Xem thêm: Porsche tổ chức chương trình “Tìm kiếm tay lái của năm 2017”

Vòng thi chung kết diễn ra tại đường đua quốc tế Sepang, Malaysia. 30 tay lái xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 3.600 lượt đăng ký tham dự đến từ 13 quốc gia trên toàn khu vực, đã hoàn thành các bài thi thực tế đầy hào hứng như chạy ngược Gymkhana tính thời gian, các tay lái phải vượt qua giới hạn của bản thân để cảm nhận sự phấn khích tột độ.

licence-porsche (1)

Để tham dự vòng chung kết, trước đó người tham gia phải vượt qua bài kiểm tra lý thuyết trực tuyến để chứng minh sự am hiểu của mình về Porsche. 86% trong tổng số người tham dự biết rõ mẫu xe 911 đầu tiên của Porsche được ra đời vào năm 1963, trong khi gần 80% trong số đó không biết rằng ông Ferdinand Porsche đã phát minh ra mẫu xe hybrid đầu tiên trong lịch sử.

Những người tham gia đến từ Singapore có số lượng đáp án đúng nhiều nhất

licence-porsche (4)

Anh Mohd Elyas Bin Zakaria đến từ Malaysia đã giành chiến thắng chung cuộc, trở thành “Tay Lái của khu vực châu Á – TBD” đầu tiên trong lịch sử.

Phát biểu về chiến thắng của mình, anh Mohd Elyas chia sẻ: “Tôi rất vui sướng khi nhận được giải thưởng danh giá này để trở thành “Tay lái của năm” đầu tiên trong khu vực châu Á – TBD. Những bài tập lái tại đường đua rất độc đáo, cực kỳ căng thẳng nhưng rất vui. Tất cả đều thể hiện được tinh thần của Porsche.”

licence-porsche (3)

Chương trình “Licence to Thrill” hoàn toàn không giống với những chương trình nào khác trong ngành công nghiệp ô tô, với tiêu chí của Porsche muốn tôn vinh các kỹ năng lái, niềm đam mê và cả sự khéo léo – những giá trị được gắn chặt vào DNA truyền thống của thương hiệu.

Người chiến thắng sẽ được tài trợ toàn bộ cho một chuyến đi trải nghiệm đến Trung tâm Porsche Experience Centre tại Los Angeles, Mỹ.

licence-porsche (2)

Các mẫu xe xuất hiện trong sự kiện năm nay bao gồm: Porsche Panamera 4S, Porsche Panamera Turbo, Porsche 911 Carrera S, Porsche 911 Carrera 4S, Porsche 911 Targa 4S, Porsche 911 Turbo, Porsche 911 Turbo S, Porsche Cayenne GTS, Porsche Cayenne Turbo, Cayenne Turbo S , Porsche 718 Boxster, Porsche 718 Boxster S và Porsche Macan GTS.

Cuộc thi dành cho tất cả các đối tượng tại các quốc gia: Brunei, Campuchia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.