Porsche tổ chức chương trình “Tìm kiếm Tay lái của năm 2017”

448

Cụ thể, để đăng ký, người tham gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương phải hoàn thành phần thi lý thuyết tại trang thông tin chính thức của chương trình www.licencetothrill.com trước ngày 31/7/2017.

Khu vực tham gia dự thi gồm: Brunei, Campuchia, French Polynesia, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

30 người xuất sắc nhất vòng thi lý thuyết sẽ tiếp tục vào vòng hai để kiểm tra kỹ năng lái xe thông qua các bài tập thực tế đặc biệt, được tổ chức tại đường đua quốc tế Sepang, Malaysia diễn ra vào ngày 8/9/2017.

Bài thi kỹ năng sẽ thử thách các tay lái vẽ con số 718 trên bề mặt đường đua trong khi cầm lái mẫu xe Porsche 718 Boxster với lọ sơn được gắn sẵn trên xe, hoặc bài tập chạy ngược gymkhana tính thời gian trên chiếc Porsche Macan.

Tất cả người dự thi sẽ được trao chứng nhận “Porsche Licence to Thrill” trong buổi tiệc tối sau khi hoàn thành phần thi thực hành, và người xuất sắc nhất của phần thi này sẽ được vinh danh “Tay lái khu vực châu Á – Thái Bình Dương của năm 2017” và nhận được giải thưởng xứng đáng.

Thí sinh đạt danh hiệu “Tay lái của năm” sẽ được tài trợ toàn bộ chuyến tham quan Porsche Experience Centre tại Los Angeles, Mỹ.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.