banner 1

Triển lãm Công nghiệp ôtô, xe máy, xe điện & Công nghiệp hỗ trợ tại TP.HCM sắp trở lại với chủ đề “Tạo đà vươn xa” [+video]

8.828

(XE-VIETNAM.COM) – Từ ngày 16 đến ngày 19/5 tới đây, Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2024) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM. Với chủ đề “Tạo đà vươn xa”, triển lãm mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ trong năm 2024 thông qua hoạt động xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp và các hoạt động bên lề thiết thực.

Năm 2024 đánh dấu cột mốc lần thứ 20 Triển lãm Autotech & Accessories được tổ chức, dự kiến có khoảng 300 doanh nghiệp từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan,… tham gia, dự kiến thu hút 15.000 khách tham quan trong nước và quốc tế.

Các doanh nghiệp dự kiến mang đến triển lãm các sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các lĩnh vực trưng bày đa dạng tại triển lãm, bao gồm: xe nguyên chiếc, xe chuyên dụng, linh kiện, phụ tùng, bảo trì bảo dưỡng, điện, điện tử, hệ thống quản lý giao thông.

Ngoài ra, với tinh thần nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, bên cạnh các sản phẩm – dịch vụ liên quan đến các loại xe có động cơ sử dụng nhiên liệu xăng dầu, Autotech & Accessories 2024 sẽ tập trung mở rộng các sản phẩm – dịch vụ trong hệ sinh thái xe điện với những giải pháp, sáng kiến đột phá về pin, trạm sạc, các công nghệ ứng dụng trên xe…

Bên cạnh hoạt động trưng bày, trong khuôn khổ Autotech & Accessories 2024 còn có các hoạt động bên lề hữu ích dành cho các doanh nghiệp cũng như cho khách tham quan cá nhân như sự kiện kết nối giao thương, hội thảo chuyên ngành, hoạt động lái thử xe, trình diễn và biểu diễn xe hơi .

Đây không chỉ là nơi các doanh nghiệp có thể tìm kiếm và gặp gỡ các đối tác mới, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp để cải tiến và phát triển, mà còn là cơ hội để các đơn vị sản xuất tiếp cận và lắng nghe phản hồi từ người tiêu dùng.

Đặc biệt, tại triển lãm còn diễn ra các hoạt động mang tính chất chuyên môn như Ngày hội Sáng kiến nhằm giới thiệu và tôn vinh các sáng kiến – giải pháp mới, cùng các hoạt động trải nghiệm sôi động, hấp dẫn dành cho những người quan tâm và nghiên cứu về lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

Triển lãm Autotech & Accessories 2024 do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI).

Các doanh nghiệp muốn tham gia trưng bày tại triển lãm, vui lòng liên hệ với BTC để được cung cấp thông tin.

Các doanh nghiệp muốn tham gia trưng bày tại triển lãm, vui lòng đăng ký tại
https://bit.ly/40Ftx5J.

Các thông tin về triển lãm Autotech & Accessories 2024 sẽ được cập nhật thường
xuyên và liên tục trên Website https://autotechshow.com.vn/ và Fanpage
https://www.facebook.com/AutotechAndAccessories .

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.