Các dòng xe CBU của Mitsubishi sẵn sàng đến tay khách hàng Việt

(XE-VIETNAM.COM) – Mitsubishi Việt Nam cho biết, hiện các mẫu xe nhập khẩu của hãng này đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định mới để đến với khách hàng Việt Nam ngay trong đầu tháng 8/2018, đồng thời công bố giá bán xe mới, giảm từ 15-30 triệu đồng.

1.556

Mitsubishi Outlander 2018 lắp ráp tại Việt Nam, giá từ 808 triệu đồng

Mitsubishi Outlander 2018 lắp ráp trong nước có gì đặc biệt?

Từ tháng 8/2018, các dòng xe nhập khẩu của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) bao gồm: Pajero Sport, Mirage, Attrage và Triton sẽ được bàn giao đến khách hàng sau thời gian gián đoạn để chuẩn bị các thủ tục đáp ứng yêu cầu của Nghị định 116 chính thức có hiệu lực từ 1/1/2018.

Trong bối cảnh thị trường xe có xu hướng tăng giá do chịu nhiều áp lực về tỉ giá, cũng như chi phí cao hơn năm trước cho các hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng các mẫu xe, MMV công bố giá mới cho các dòng xe nhập khẩu với mức giảm so với trước đây từ 15-30 triệu đồng tùy phiên bản.

Mức giá này được xem là rất hấp dẫn người tiêu dùng sở hữu dòng xe nhập khẩu chất lượng của Mitsubishi.

Bảng giá chi tiết các dòng sản phẩm nhập khẩu của Mitsubishi Motors Việt Nam:

Mitsubishi Việt Nam đẩy mạnh lắp ráp

Được biết, sau lễ xuất xưởng ấn tượng dòng xe Outlander lắp tại nhà máy MMV – Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam đã tiếp tục nâng cao công suất sản lượng lên thêm hơn 40% để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tiếp tục với định hướng tập trung vào kế hoạch sản xuất các mẫu xe chiến lược đáp ứng đúng như cầu và thị hiếu của khách hàng Việt Nam, tăng năng lực sản xuất – lắp ráp trong tương lai, phục vụ đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng Nhật Bản với tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.