banner 1

Ford Việt Nam khai trương đại lý Long Biên Ford tại Hà Nội

967

Với mong muốn và nỗ lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện nhằm đáp ứng thị trường xe đang phát triển mạnh mẽ tại thành phố, đặc biệt khi nhu cầu sở hữu xe Ford ngày càng tăng cao, Long Biên Ford là cơ sở thứ 34 trong hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

long-bien-ford (2)

Toạ lạc tại địa chỉ số 3 Lê Văn Linh, Gia Thuỵ, Long Biên, Hà Nội, Long Biên Ford là địa điểm thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu với dịch vụ mua bán, chăm sóc và sửa chữa xe chuyên nghiệp, chính hãng của Ford trong khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nội.

Long Biên Ford có tổng kinh phí đầu tư lớn, được xây dựng trên diện tích rộng, bao gồm phòng trưng bày, bãi đỗ, nhà điều hành hai tầng dành cho nhân viên và khu vực sửa chữa. Cơ sở vật chất của Long Biên Ford cũng là những trang thiết bị tiện tiến, hiện đại hàng đầu như cầu nâng, thiết bị nắn khung xe, buồng sơn, hệ thống hút bụi trung tâm, khoang chỉnh độ chụm máy, bệ thử phanh, đèn pha và hệ thống giật rút dành cho xe sửa chữa thân vỏ bằng nhôm…

long-bien-ford (1)

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng hiện đại, Long Biên Ford còn được vận hành bởi đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản, chu đáo.

Với tôn chỉ của đại lý luôn hướng tới khách hàng là trung tâm, con người là nền tảng cốt lõi của doanh nghiệp, Long Biên Ford đảm bảo sự chu đáo và tận tậm khi cung cấp các dịch vụ tiện ích đạt chất lượng cho khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, ban lãnh đạo của đại lý đều là những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi.

“Đưa Long Biên Ford đi vào hoạt động là minh chứng cho cam kết của Ford trong việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chính hãng đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước. Ford Việt Nam sẽ nỗ lực để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất tại hệ thống đại lý chính hãng của Ford”, ông Phạm Văn Dũng – TGĐ Ford Việt Nam chia sẻ.

long-bien-ford (4)

Nhân dịp khai trương, Ford Long Biên sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Ford Long Biên sẽ được kiểm tra miễn phí hệ thống lái, kiểm tra miễn phí góc đặt bánh xe, giảm 50% công chỉnh góc đặt bánh xe, giảm 50% công thay và công cân bằng động lốp, giảm 10% giá lốp và một phần quà đặc biệt cho khách hàng thay lốp Michelin.

Ngoài ra, Ford Long Biên cũng tặng 1 năm bảo hiểm vật chất cho khách hàng ký hợp đồng trong tháng khai trương.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.