banner 1

Ford EcoSport tăng trưởng cao nhất kể từ khi ra mắt

950

Doanh số quý III kỷ lục đạt được nhờ vào kết quả kinh doanh tháng 9 tốt nhất trong lịch sử của Ford với doanh số bán lẻ tăng 41% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương với 2.654 xe bán ra.

EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu các phân khúc trong tháng 9 và cả cộng dồn từ đầu năm đến nay.

Dòng xe EcoSport tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng, ghi nhận doanh số tháng 9 cao nhất từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, tăng 64% so với năm ngoái tương đương với 691 xe bán ra.

vms-ford-14

Doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay của dòng xe EcoSport – dòng xe dẫn đầu và định hình phân khúc tại Việt Nam cũng tăng 35% tương đương với 3.797 xe bán ra.

“Ranger, EcoSport và Transit tiếp tục dẫn đầu các phân khúc của mình và đạt kỷ lục doanh số, giúp thương hiệu Ford tiến xa hơn trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô trong năm nay,” – Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Ford tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu xe ô tô phát triển nhanh nhất tại Việt Nam với tổng doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 55% tương đương với 21.907 xe bán ra, dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh và đạt kỷ lục trong những năm tiếp theo.

vms-ford-2

Dòng xe Ranger tiếp tục trở thành dòng xe bán tải dẫn đầu phân khúc khi chiếm tới gần một nửa số xe bán tải bán ra tại Việt Nam trong năm nay. Tính đến nay đã có 10.266 chiếc Ranger đã lăn bánh trên đường.

Dòng xe thương mại Transit vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc tại Việt Nam với doanh số bán lẻ trong tháng 9 tăng 43% so với năm ngoái tương đương với 660 xe bán ra. Doanh số cộng dồn của Transit tăng 41% tương đương với 5.364 xe bán ra.

Focus, Fiesta cũng có doanh số khá ấn tượng với mức tăng trưởng lần lượt là 80 và 89 xe bán ra trong tháng 9.

vms-ford

Ford tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam trong tháng này với việc ra mắt của dòng xe thể thao đa dụng cao cấp Ford Explorer tại Triển lãm ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2016 vừa qua.

Được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L, cùng vẻ ngoài bề thế và nội thất sang trọng, chiếc xe Explorer hoàn toàn mới là sự kết hợp lý tưởng giữa dáng vẻ bên ngoài và công năng của xe, định nghĩa lại phân khúc xe thể thao đa dụng – SUV cao cấp.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.