banner 1

Kia tiêu thụ 14.000 xe trong 6 tháng đầu năm tại Việt Nam

895

Riêng tháng 06/2016, Kia bán ra đạt hơn 2.200 xe, tăng 50% so với cùng kỳ năm trước, đây cũng là tháng thứ 9 liên tiếp, Kia vượt doanh số trên 2.000 xe/tháng.

Thương hiệu Kia đang thể hiện tốc độ tăng trưởng ấn tượng trên thị trường ôtô thế giới khi luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu giá trị, đạt doanh số bán cao nhất. Nhờ sự tăng trưởng ấn tượng, Kia được xếp vị trí thứ 74 trên tổng 100 thương hiệu tốt nhất thế giới, giá trị thương hiệu Kia đã tăng gấp năm lần kể từ năm 2007 đến nay. Đáng chú ý, 6 tháng đầu năm 2016, doanh số Kia toàn cầu tăng hơn 1,5 triệu xe, những mẫu xe Kia đều thể hiện mức tăng trưởng tốt ở các thị trường tiềm năng trên thế giới.

thaco-kia (2)
Kia Sedona có phiên bản động cơ dầu Diesel 2.2L công nghệ vượt trội, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, cũng thu hút khách hàng.

Tại Việt Nam, sau 9 năm hợp tác với Thaco, đã có hơn 100.000 xe Kia đến tay khách hàng, đây là con số kỷ lục thể hiện rõ nhất sự tăng trưởng mạnh của Kia thời gian qua. Ngoài Morning, Sorento, Rio và Sedona, doanh số ấn tượng này còn có sự đóng góp của Cerato –  mẫu sedan hạng C vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo được sức hút với hơn 1.000 xe đến tay khách hàng.

Thống trị phân khúc xe đa dụng cao cấp cỡ lớn hiện nay trên thị trường là Kia Sedona – mẫu xe du lịch đa dụng 7 chỗ cao cấp được giới thiệu vào cuối tháng 10/2015 đang hút khách nhờ sự hiện đại, tiện nghi, rộng rãi, nhiều phiên bản lựa chọn. Đây cũng là một trong những mẫu xe chủ lực và hiện đang bán chạy của Kia với doanh số hơn 200 xe/tháng, cộng dồn đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.000 xe đến tay khách hàng.

thaco-kia (3)
Thaco bàn giao xe chiếc Kia Quoris hạng sang cỡ lớn đầu tiên cho khách hàng Nguyễn Ngọc Trâm – Giám đốc Công ty cổ phần chế biến thủy hải sản Kỳ Lân.

Bên cạnh đó, mẫu xe Kia Quoris hạng sang cỡ lớn cao cấp nhất của Kia vừa chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhưng cũng đã thu hút sự chú ý của khách hàng bởi thiết kế đẳng cấp, nội thất rộng rãi, sang trọng, an toàn hàng đầu và công nghệ hiện đại bậc nhất.

Dự kiến 6 tháng cuối năm 2016, Kia sẽ tiếp tục giới thiệu những mẫu xe mới cao cấp, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.