banner 1

Ford Ranger dẫn đầu thị trường xe bán tải tại Việt Nam

1.027

Hôm 7/3, Ford Việt Nam đã công bố doanh số bán hàng tháng hai – tháng kinh doanh rút ngắn do Tết Nguyên đán – với doanh số bán lẻ tăng trưởng 65% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 1.524 xe bán ra.

Tất cả các dòng xe tăng trưởng mạnh giúp Ford đạt được doanh số tháng hai kỷ lục. Đặc biệt, Ranger và Transit tiếp tục là hai mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc bán tải và thương mại.

“Doanh số tháng hai kỷ lục của Ford được dẫn dắt bởi những sản phẩm toàn cầu dẫn đầu các phân khúc– bao gồm Ranger, Transit và EcoSport – những dòng xe đang tiếp tục dành được sự ưa chuộng của khách hàng trên cả nước.” – Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

Ford EcoSport
EcoSport tiếp tục là một trong số những mẫu xe bán chạy nhất của Ford

Như vậy, sau hai tháng đầu năm 2016, doanh số cộng dồn của Ford đã tăng 68% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 4.109 xe bán ra.

Cụ thể, tính đến hết tháng hai vừa qua Ranger đã đạt cột mốc 12 tháng liên tiếp dẫn đầu thị trường bán tải Việt Nam với doanh số tăng vọt ấn tượng 247% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 660 xe bán ra. Từ đó đóng góp vào doanh số cộng dồn của Ranger từ đầu năm tới nay, tăng gần gấp ba lần (193%) so với cùng thời điểm năm ngoái, tương đương 1.963 xe bán ra.

Ở phân khúc xe thương mại, Transit cũng đạt mốc 41 tháng liên tiếp duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc, với mức tăng trưởng đạt 110% so với cùng kỳ tháng 2/2015, tương đương 577 xe bán ra.

Bên cạnh Ranger và Transit, chiếc SUV mini EcoSport cũng giữ đà tăng trưởng ổn định, tiếp tục là một trong số những mẫu xe bán chạy nhất của Ford với doanh số tháng 2/2016 tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 222 xe bán ra – góp phần vào doanh số cộng dồn hai tháng đầu năm 2016 của dòng xe này đạt 670 chiếc, đạt mức tăng trưởng 9%.

(XVN)

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.