“Honda – Trọn niềm tin” sẽ diễn ra tại 12 tỉnh thành trong tháng 12

(XE-VIETNAM.COM) - Tháng 11 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) đã tiếp tục khởi động chuỗi sự kiện “Honda -Trọn niềm tin” tại 12 tỉnh trên cả nước thuộc ba miền Bắc Trung Nam, nhân số lượng các tỉnh thành diễn ra sự kiện lên con số 24. Bước sang tháng 12, chương trình lại tiếp tục mang đến nhiều hoạt động sôi nổi tại các tỉnh thành còn lại.

628

Chương trình “Honda – Trọn niềm tin 2018” chính thức khởi động

12 tỉnh thành đã diễn ra chương trình trong tháng 11 gồm: Sóc Trăng, Đăk Lăk, Hà Nam, Hậu Giang, Đăk Nông, Hưng Yên, Bạc Liêu, Bình Định, Ninh Bình, Cà Mau, Kon Tum và Hải Dương, thu hút tới 104.000 lượt khách đến tham dự.

Đến với chương trình, bên cạnh những hoạt động thiết thực như thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm các dòng xe máy mới nhất được duy trì và các hoạt động giải trí hoành tráng của đêm nhạc hội, khách hàng đã có cơ hội được lái thử các mẫu xe ô tô.

Hoạt động hấp dẫn này đã mang tới cho khách hàng cơ hội được chiêm ngưỡng cũng như trực tiếp trải nghiệm sản phẩm xe ô tô thương hiệu Honda. Ngoài ra, khách hàng đến tham dự còn được tìm hiểu sâu sắc hơn sứ mệnh của HVN và tinh thần thể thao chấp nhận thử thách trong hoạt động đua xe thể thao tại khu trưng bày và trình chiếu khẩu hiệu công ty, các phim quảng cáo của các sản phẩm Honda toàn cầu hay các nội dung đua xe trong và ngoài nước mà HVN thực hiện.

Trong tháng 12 tới, chuỗi sự kiện “Honda – Trọn niềm tin 2018” sẽ tiếp tục được tổ chức tại 12 tỉnh thành, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động tri ân ý nghĩa đến các khách hàng của Honda Việt Nam.

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.honda.com.vn hoặc Fanpage https://www.facebook.com/HondaVietnam

Thiên Phúc (TGX)

Chương trình “Honda – Trọn niềm tin 2018” chính thức khởi động

Comments are closed.