Toyota Việt Nam: Sự trở lại của xe nhập khẩu trong tháng 8

(XE-VIETNAM.COM) – Sau thời gian dài chờ đợi, và hầu như không có chiếc xe nhập nào để bán từ ảnh hưởng của Nghị định 116, tháng 8 vừa qua, khách hàng đã có thể nhận xe, theo báo cáo mới nhất của Toyota Việt Nam.

2,016

Toyota VN: Doanh số tháng 7 đồng loạt tăng ở từng mẫu xe

Toyota Việt Nam (TMV) công bố tổng doanh số bán hàng các mẫu xe Toyota trong tháng 8/2018 đạt 4.729 xe (không bao gồm xe Lexus), giảm 18% so với cùng kỳ năm 2017 do chịu ảnh hưởng chung bởi sức mua giảm của thị trường trong tháng 7 âm lịch.

Tuy vậy, thị phần của TMV trong tổng thị trường (không bao gồm xe tải và xe buýt) trong tháng 8 tăng 3% so với tháng 7/2018.

Tháng 8/2018 cũng đánh dấu sự trở lại của các mẫu xe Toyota được nhập khẩu nguyên chiếc như Yaris, Fortuner, Hilux và Hiace.

Cụ thể, Yaris thế hệ mới vừa chính thức được ra mắt cùng lúc với mẫu xe Vios vào ngày 1/8/2018 và nhận được sự đón nhận tích cực từ khách hàng Việt với số bán 330 xe trong tháng 8.

Tiếp đó, Hiace và Hilux đã chứng tỏ nỗ lực của TMV trong việc không ngừng cải tiến sản phẩm hướng tới nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt. Kết quả là, đã có 75 xe Hiace và 83 xe Hilux được khách hàng lựa chọn và đón nhận trong tháng vừa qua.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự trở lại của một trong những mẫu xe được mong đợi nhất trong dòng sản phẩm của Toyota tại Việt Nam và từng luôn góp mặt trong top xe bán chạy nhất thị trường – mẫu SUV Toyota Fortuner. Với doanh số 926 xe đã tới tay người tiêu dùng trong tháng 8, có thể thấy mẫu xe này vẫn dành được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng Việt Nam.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, TMV cho biết, sẽ chính thức giới thiệu những mẫu xe hoàn toàn mới Wigo, Rush và Avanza tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 này.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.