Jaguar Land Rover Việt Nam khởi động chương trình ưu đãi dịch vụ mùa hè

1.036

(XE-VIETNAM.COM) – Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam – Phú Thái Mobility vừa thông báo triển khai chương trình “Ưu đãi dịch vụ mùa hè” kể từ nay cho đến hết ngày 30/6/2023. Đây là thời điểm lý tưởng để Jaguar Land Rover chăm sóc và đảm bảo an toàn cho điều kiện vận hành của từng chiếc xe mà khách hàng đang sở hữu.

Mùa hè đang đến, đây là thời điểm lý tưởng để các khách hàng có thể trải nghiệm những chuyến du lịch khám phá thú vị cùng gia đình và bạn bè. Jaguar Land Rover sẽ chăm sóc và đảm bảo an toàn cho điều kiện vận hành của từng chiếc xe mà khách hàng đang sở hữu.  Đồng thời, thông qua đó, Jaguar Land Rover Việt Nam luôn mong muốn nâng cao sự hài lòng của khách hàng thông qua các trải nghiệm và ưu đãi dịch vụ đa dạng từ các chương trình dịch vụ sau bán hàng chính hãng của thương hiệu.

Chương trình “Ưu đãi dịch vụ mùa hè” kể từ nay bắt đầu từ ngày 10/5 đến hết ngày 30/6/2023.

Theo đó, khách hàng đang sở hữu những chiếc xe của thương hiệu Jaguar hoặc Land Rover vào làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại xưởng dịch vụ ủy quyền chính hãng thuộc các hệ thống của Phú Thái Mobility sẽ nhận được ưu đãi sau:

  • Gói quà tặng kiểm tra sức khỏe xe (eVHC) và độ chụm bánh xe cho các khách hàng đặt lịch hẹn dịch vụ online.
  • Tặng gói quà tặng vệ sinh khử khuẩn hệ thống điều hòa (vệ sinh hệ thống điều hòa và làm sạch lọc gió ca-bin) hoặc đánh bóng (thân vỏ xe) cho các xe có phát sinh hóa đơn dịch vụ trên năm mươi triệu đồng.
  • Quà tặng độc quyền cho các khách hàng đến và sử dụng dịch vụ trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, chương trình Ưu đãi còn đi kèm với các điều khoản và điều kiện, khách hàng liên hệ với các đại lý chính hãng để biết thông tin cụ thể:

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Jaguar Land Rover và việc chăm sóc một chiếc xe hạng sang giờ đây trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với tính năng Đặt hẹn dịch vụ trực tuyến – Jaguar Land Rover Online Service Booking (OSB) lần đầu tiên được chính thức triển khai tại Jaguar Land Rover Việt Nam. Chỉ với vài thao tác cùng giao diện dễ sử dụng trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để đặt dịch vụ theo 6 bước đơn giản như nhập biển số xe, chọn thời gian, chọn loại dịch vụ, Xưởng dịch vụ mà khách hàng muốn đến bảo dưỡng, điền thông tin cá nhân và xác nhận lịch; nhờ vậy khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

Hiện tại, tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.