Vietnam Star Tân Thuận ra mắt dịch vụ sửa chữa xe Mercedes-Benz

494

Vietnam Star khai trương xưởng đồng sơn hiện đại nhất Việt Nam

Tọa lạc tại số 2-3 Đường số 7, KCX Tân Thuận, P.Tân Đông, Quận 7, Tp.HCM, Vietnam Star Tân Thuận hiện có 3 chức năng: Trung tâm đồng sơn hiện đại nhất dành cho tất cả các thương hiệu xe sang tại Việt Nam, trung tâm trưng bày các dòng xe Mercedes-Benz mới nhất và được hoàn thiện với trung tâm dịch vụ hiện đại nhất chuyên bảo dưỡng và sửa chữa xe Mercedes-Benz.

Đây là một trung tâm dịch vụ phức hợp, là mô hình kinh doanh mới được đồng bộ của Tập đoàn Lei Shing Hong và Mercedes-Benz Việt Nam.

vietnam-star (3)

Vietnam Star Tân Thuận có diện tích sử dụng lớn trên 9.000 m2, bãi đậu xe rộng rãi cho khách hàng, cơ sở hạ tầng hiện đại với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 triệu đô-la Mỹ. Bên cạnh đó, toàn bộ thiết bị và cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư mới. Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa vừa ra mắt cùng với Dịch vụ đồng sơn uy tín từ trước đã tạo nên hệ thống dịch vụ phức hợp toàn diện trong việc chăm sóc xe Mercedes-Benz tại đây.

vietnam-star (2)

Trải nghiệm và kiểm chứng chất lượng dịch vụ

Đối với khách hàng của thương hiệu xe sang Mercedes-Benz, việc có một địa điểm đáng tin cậy để chăm sóc chiếc xe của họ là điều rất quan trọng.

Nhân dịp chính thức ra mắt dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, Vietnam Star Tân Thuận triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút các chủ xe Mercedes-Benz đến trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu.

vietnam-star (1)

Từ ngày 27/11 đến ngày 31/12/2017, các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tại Vietnam Star Tân Thuận sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí kiểm tra và cập nhật phần mềm
  • Miễn phí bảo dưỡng nội thất,
  • Quà tặng dù Mercedes Benz chính hãng
  • Phiếu ưu đãi vệ sinh máy lạnh

Cuối năm là thời điểm bận rộn với nhiều chuyến đi, nhiều kế hoạch cần được gấp rút hoàn tất. Đây cũng là dịp các chủ xe thường đưa xe đến kiểm tra và bảo dưỡng để chuẩn bị sẵn sàng cho mùa bận rộn cuối năm.

Vietnam Star Tân Thuận được kỳ vọng trở thành Trung tâm dịch vụ phức hợp có khả năng cung cấp tất cả các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, đồng sơn, là điểm đến đáng tin cậy cho các chủ xe Mercedes-Benz.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.