banner 1

Tiger Beer ra mắt phiên bản thùng giới hạn đánh dấu cột mốc 30 năm tại Việt Nam

961

Ngày 12 tháng 07 năm 2023 – Tiger Beer, nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu thế giới, công bố chiến dịch đặc biệt “30 năm cùng nhau bản lĩnh” nhằm đánh dấu chặng đường thành công tại Việt Nam. Thông qua chiến dịch, Tiger Beer mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến người tiêu dùng thông qua những chương trình, hoạt động hấp dẫn.

Trong 30 năm qua, Tiger Beer đã đồng hành và ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ chất lượng bia vang danh toàn cầu. Bằng tinh thần bản lĩnh không ngừng đổi mới, Tiger Beer liên tục cải tiến danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Nhân cột mốc 30 năm, Tiger Beer ra mắt Phiên bản Thùng giới hạn mới như món quà tri ân khách hàng đã đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển tại Việt Nam. Với phiên bản mới, Tiger Beer tiếp tục tạo nên những khoảnh khắc gắn kết bạn bè, gia đình, người thân khi cùng thưởng thức dòng bia cao cấp, mát lạnh và sảng khoái. Phiên bản Thùng giới hạn mới là minh chứng cho tinh thần “Đánh thức bản lĩnh”: luôn tiếp tục vươn mình và bứt phá mạnh mẽ để chinh phục hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Phiên bản Thùng giới hạn mới của Tiger Beer sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 14 tháng 10 năm 2023 ( hoặc đến khi hết sản phẩm). Các hoạt động trong chiến dịch “30 năm cùng nhau bản lĩnh” của Tiger Beer chỉ dành cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang fanpage chính thức của Tiger Beer Việt Nam tại: www.facebook.com/TigerBeerVN.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.