Bridgestone Việt Nam kích hoạt bảo hành lốp xe chính hãng

8

Lốp xe là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, độ êm ái của xe và đặc biệt là sự an toàn dành cho tất cả thành viên trên xe.

Tuy nhiên, thực tế là có một nhóm người sở hữu xe hơi hiện nay chưa có đầy đủ thông tin và sự quan tâm đúng mức đến việc lựa chọn nguồn gốc của lốp xe trước khi quyết định mua hàng. Tâm lý của một số khách hàng vẫn còn đặt nặng yếu tố giá thành rẻ mà chọn mua những lốp xe ngoài luồng trên thị trường.

Chính vì thế, Bridgestone Việt Nam thực hiện chương trình kích hoạt bảo hành lốp xe chính hãng. Chương trình nhằm giúp đảm bảo cho khách hàng chọn mua đúng các sản phẩm lốp xe Bridgestone chính hãng cũng như quyền lợi bảo hành, đồng thời khuyến khích khách hàng sử dụng lốp chính hãng để đảm bảo an toàn.image -1

Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

  1. Tìm tem bảo hành Bridgestone trên mỗi lốp xe khi mua từ các nhà phân phối chính thức của Bridgestone Việt Nam.
  2. Đảm bảo rằng việc bảo hành được xác nhận bằng tem bảo hành của Bridgestone, mỗi tem chỉ có duy nhất một mã số.
  3. Nhắn tin theo cú pháp BSTVN<khoảng cách>BH<khoảng cách>MÃ SỐ BẢO HÀNH gửi 6089 để kích hoạt chương trình bảo hành lên đến 7 năm. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận bảo hành từ Bridgestone Việt Nam, khách hàng sẽ đối chiếu những thông số trong tin nhắn với những thông số trên mỗi lốp xe đã mua.

Sau khi kích hoạt tin nhắn thành công, tổng đài chăm sóc khách hàng của Bridgestone Việt Nam sẽ liên hệ để cập nhật thêm những thông tin cần thiết để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

bridgestone (2)
Tem bảo hành Bridgestone trên mỗi lốp xe

Chương trình này cũng là tinh thần mà Bridgestone đã cam kết, đó là “phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo và bảo vệ quyền lợi khách hàng theo đúng Luật Bảo vệ người tiêu dùng của Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình, truy cập website của Bridgestone: https://www.bridgestone.com.vn/vi

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.