Vietnam Motor Show 2017 khép lại, cơ hội năm 2018 đang chờ!

24,764

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, triển lãm Vietnam Motor Show 2017 đã giành được sự quan tâm nhiệt tình của chính phủ, các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương, các hiệp hội và tập đoàn vận tải, các đối tác trong và ngoài ngành, các cơ quan truyền thông cũng như đông đảo công chúng yêu mến ô tô tại Việt nam.

vip2

Triển lãm đã đón tiếp hơn 150.000 lượt khách tham quan tính đến ngày 5/8/2017, trưng bày hơn 80 mẫu xe, thỏa mãn giới yêu xe với các màn trình diễn độc đáo và ấn tượng.

Là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, triển lãm năm nay đã làm mãn nhãn khách tham quan và mang đến cho người tiêu dùng tiềm năng nhiều cơ hội trải nghiệm sức mạnh của công nghệ tích hợp trong những mẫu xe cải tiến vượt bậc.

workshop 1

Song song với triển lãm đã có 2 hội thảo “Công nghệ & ô tô” và “Phụ nữ & xe hơi”.

Phát biểu trước thềm bế mạc của Vietnam Motor Show 2017, ông Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe VAMA chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng trước thành công của triển lãm năm nay. Chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” thực sự là chủ đề hấp dẫn với các chuyên gia trong ngành, giới kinh doanh xe và khách tham quan triển lãm.”

“Sau triển lãm, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động bên lề để hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai và sử dụng công nghệ tích hợp dành cho xe ô tô, cũng như các hỗ trợ, tư vấn giúp cho việc di chuyển được thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả”, ông Toru Kinoshita nhấn mạnh.

vms1 vms4 vms5

Hẹn gặp lại vào Vietnam Motor Show 2018 với nhiều cơ hội mới, thách thức mới!

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.