banner 1

Triển lãm Autotech & Accessories 2023 sẽ diễn ra vào tháng 5 tại TP.HCM [+video]

8.762

(XE-VIETNAM.COM) – Triển lãm Quốc tế về ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ – Autotech & Accessories – trước đây có tên gọi là triển lãm Sài Gòn Autotech sẽ trở lại. Năm nay, triển lãm được tổ chức lần thứ 19 và sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 05 năm 2023, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM với chủ đề “Chuyển mình bứt phá”.

Đại dịch Covid-19 là “phép thử” hiệu quả đối với sức đề kháng của mọi quốc gia, mọi doanh nghiệp trên thế giới. Trước những biến cố, doanh nghiệp nào giữ được tính chủ động trong mọi hoàn cảnh, nhanh chóng thích ứng, xoay chuyển liên tục trước những biến động của thị trường thì sẽ vượt qua, phục hồi, thậm chí bứt phá hơn nữa. Chủ đề “Chuyển mình bứt phá” đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của triển lãm Autotech & Accessories 2023 nói chung và các doanh nghiệp tham gia trưng bày nói riêng với những nỗ lực đổi mới để phát triển.

Triển lãm dự kiến có quy mô trưng bày gần 300 gian hàng và sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) – đơn vị có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội chợ và triển lãm, dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI).

Với sự mở cửa trở lại của các quốc gia trên thế giới, triển lãm Autotech & Accessories 2023 có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến từ  Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản… Các doanh nghiệp dự kiến mang đến triển lãm các sản phẩm chất lượng cao và những giải pháp, sáng kiến đột phá về pin, năng lượng, điện hóa ngành công nghiệp ô tô – xe máy, những sản phẩm phụ tùng, linh kiện, bảo dưỡng, các công nghệ ứng dụng trên xe…

Autotech & Accessories 2023 là dịp để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của thị trường từ đó xây dựng, chuyển đổi chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp.

Với sự tăng cường yếu tố quốc tế, triển lãm Autotech & Accessories 2023 mong muốn tạo tiền đề cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm, kết nối nhà cung cấp, đối tác, khách hàng và thiết kế lại chuỗi cung ứng để tối ưu hóa khả năng phục hồi, phát triển.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, Autotech & Accessories 2023 sẽ tăng cường thêm các hoạt động bên lề như kết nối giao thương, hội thảo chuyên ngành, chăm sóc xe và các sự kiện khác dành cho những người quan tâm và nghiên cứu về lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

Việc đẩy mạnh các hoạt động trong khuôn khổ triển lãm nhằm tạo nên một môi trường lý tưởng giúp gắn kết cộng đồng doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận những xu hướng mới để ứng dụng cho doanh nghiệp của mình, chuyển mình để có thể đứng vững và khẳng định vị thế trên thị trường thế giới.

Các doanh nghiệp muốn tham gia trưng bày tại triển lãm, vui lòng đăng ký với BTC (tại https://bit.ly/40Ftx5J). Các thông tin về triển lãm Autotech & Accessories 2023 sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục trên Website https://saigonautotech.com.vn/ và Fanpage https://www.facebook.com/AutotechAndAccessories.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.