banner 1

Khách hàng Chevrolet giao lưu cùng cầu thủ Manchester United

969

Xem thêm: Hóa thân thành cầu thủ MU với cuộc thi Chevrolet Fan Cub 2017

Tại buổi giao lưu, hai cựu danh thủ Denis Irwin và David May đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với gần 100 người bao gồm các phóng viên báo chí, fan hâm mộ cũng như các khách hàng của Chevrolet.

chevrolet-mu (9)

Trong 500 lần khoác áo Manchester United, Denis Irwin đã cùng câu lạc bộ gặt hái 13 chiến thắng và hiện đang tiếp tục gắn bó với Manchester United  với vai trò đại sứ. Cho đến nay, Denis Irwin là một trong số những hậu vệ trái “vĩ đại” nhất của Manchester United. Trong khi đó, trung vệ David May trong 9 năm thi đấu cho Manchester United (1994-2003) cũng đạt được rất nhiều thành công vang dội cùng đội bóng.

Ông Nguyễn Võ Hiếu, 36 tuổi, một fan của Manchester United, và cũng là khách hàng cuả Chevrolet cho biết: “Đây là một trong những hoạt động rất bổ ích mà Chevrolet tổ chức nhằm giúp khách hàng – đặc biệt là những người hâm mộ bóng đá có điều kiện gặp gỡ và giao lưu với các cầu thủ đã và đang chơi cho CLB Manchester United. Tôi hy vọng trong tương lai, không chỉ có những cựu danh thủ mà cả những cầu thủ đang chơi cho CLB Manchester United cũng sẽ tới thăm Việt Nam và thi đấu giao hữu”.

chevrolet-mu (1)

Phát biểu tại buổi giao lưu, bà Trần Thị Hồng Hạnh – Giám đốc điều hành đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng cũng cho biết: “Đây cũng là món quà chúng tôi muốn dành tặng đến các fan hâm mộ cũng như khách hàng, những người đã yêu quý và ủng hộ thương hiệu Chevrolet trong suốt thời gian qua.”

Với cương vị là nhà tài trợ chính của Manchester United, Chevrolet không ngừng nỗ lực mang đến cho người hâm mộ của Manchester United trên toàn thế giới cơ hội thỏa mãn tình yêu với đội bóng bằng những sự kiện giao lưu để người hâm mộ được gần hơn với đội bóng và những cầu thủ.

chevrolet-mu (5)

Song hành cùng hoạt động này, một hoạt động khác cũng gắn kết với Manchester United đó là cuộc thi Chevrolet Fan Cup 2017 được GM Việt Nam phát động từ tháng 12/2016. Hiện nay, cuộc thi đang trong giai đoạn đánh giá để chọn lựa ra 4 cổ động viên nhiệt thành nhất được đặt chân tới Manchester và chơi bóng tại sân vận động Old Trafford – nhà hát của những giấc mơ vào tháng 5 tới.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.