banner 1

Porsche tài trợ độc quyền xe cho giải quần vợt WTA Finals

790

Porsche đang hợp tác với WTA với tư cách là đối tác mới của chiến dịch “Porsche Race to Singapore”, trước đây được biết đến với tên gọi là “Road to Singapore”.

Chiến dịch sẽ kéo dài cả mùa giải và gồm cả trận chung kết WTA Finals, một sự kiện đỉnh cao của WTA với 8 tay vợt đơn và đôi nữ hàng đầu thế giới.

porsche-WTA (3)

Thành tích cao nhất của mỗi tay vợt tại 57 giải đấu trong lịch thi đấu của WTA sẽ quyết định ai sẽ là người tiến vào giải đấu Chung kết WTA Finals ở Singapore.

Mỗi giải đấu đại diện cho một vòng đua trong “Porsche Race to Singapore” và được thiết kế đường pit đặc biệt riêng để hiển thị số vòng – phản ánh số giải đấu trong mùa giải – và khoảng cách giữa vị trí đến Singapore.

Người dẫn đầu bảng xếp hạng “Porsche Race to Singapore” với số điểm cao nhất sau 57 vòng thi đấu không chỉ nhận được cúp vô địch tại giải đấu danh giá này mà còn nhận được một chiếc Porsche 911 Carrera GTS Cabriolet hoàn toàn mới.

porsche-WTA (2)
Ông Detlev von Platen (phải), thành viên của Ban điều hành – Phụ trách bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị của Porsche AG và ông Steve Simon CEO kiêm Chủ tịch của WTA (trái).

Giải quần vợt “Porsche Race to Singapore” hiện đang được dẫn đầu bởi tay vợt Karolina Pliskova, với chiến thắng tại Brisbane và Doha. Tay vợt Caroline Wozniacki giành vị trí thứ hai sau khi hoàn thành giải đấu tại Doha, Dubai và Miami. Tay vợt Johanna Konta, người chiến thắng ở Miami, giữ vị trí thứ ba.

Porsche đã tham gia vào các hoạt động của bộ môn quần vợt nữ từ năm 1978. Ban đầu là nhà tài trợ chính của Porsche Tennis Grand Prix và từ năm 2002 trở thành nhà tổ chức cho giải đấu.

Giải đấu này thường được bình chọn là giải đấu yêu thích của những tay vợt trong WTA Tour. Danh sách vinh dự bao gồm các tay vợt tên tuổi của làng quần vợt như Martina Navratilova, Martina Hingis, Maria Sharapova và Angelique Kerber.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.