banner 1

Chevrolet ra mắt các gói phụ kiện chính hãng dành cho Colorado

1.045

Các gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories sẽ có mặt tại tất cả các đại lý Chevrolet trên toàn quốc đi kèm với chế độ bảo hành 1 năm hoặc 25.000 km.

“Các phụ kiện chính hãng của Colorado đại diện cho một trong những dòng sản phẩm phụ trợ ô tô lớn nhất mà chúng tôi từng sản xuất”, TGĐ GM Việt Nam, ông Sumito Ishii chia sẻ.

Ba gói trang bị phụ kiện chính hãng bao gồm: Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá lần lượt là: 23.462.000 VNĐ, 64.435.000 VNĐ, and 48.464.000 VNĐ (chưa bao gồm thuế VAT và chi phí lắp đặt).

  • Gói Thunder bao gồm một lưới tản nhiệt đen, biểu tượng đen phía trước, đề can dán nắp ca-pô, đề can dán sau xe, biểu tượng đen phía sau, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe và thảm trải sàn nội thất.
  • Gói Thunder Z gồm đầy đủ phụ kiện như ở gói Thunder nhưng được bổ sung thêm thanh cản trước, thanh thể thao thùng xe, giá chở đồ trên nóc xe, đèn khoang xe.
  • Gói Royal Chrome gồm lót thùng sau xe, trang trí cản trước, thanh thể thao mạ chrome phía sau, bọc tay nắm cửa xe, khay giữ ly nước, đèn khoang xe.

colorado (1)

Các phụ kiện khác như bậc lên xuống, hộp dụng cụ, ống thở ô tô, nắp thùng xe mềm, nắp thùng xe cứng, vè che mưa cửa xe, tấm bảo vệ nắp ca-pô và đèn chiếu sáng ban ngày cũng có thể được mua riêng lẻ.

“Các gói trang bị phụ kiện chính hãng này chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng đến trải nghiệm chiếc Colorado, xe bán tải thích hợp cho mọi hoàn cảnh. Với vẻ ngoài vừa mạnh mẽ vừa tinh tế, đây là lựa chọn lý tưởng cho cả công việc và hoạt động giải trí”, ông Ishii cho biết thêm.

Xe bán tải Colorado đã có những đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng doanh số mạnh mẽ của Chevrolet trong năm 2017. Chỉ riêng trong quý I/2017, mức tăng trưởng doanh số của Chevrolet đã tăng lên 32% với gần 3.000 xe được bán ra. Mức tăng trưởng này đã giúp GM tăng thị phần lên gần 5% tại Việt Nam.

Chevrolet Colorado được trang bị động cơ turbo diesel 4 xy lanh Duramax 2.8L, sản sinh công suất tối đa 200 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm tại 2.000 vòng/phút.

Giá khởi điểm của Chevrolet Colorado là 789.000.000 VNĐ đối với phiên bản LTZ và 839.000.000 VNĐ đối với phiên bản High Country.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.