banner 1

Honda Việt Nam khai trương đại lý tiêu chuẩn 5S tại Bắc Ninh

993

Honda ô tô Bắc Ninh nằm trên đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh với 4 tầng và tổng diện tích xây dựng lên đến 12.500 m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

honda-bac-ninh (3)

Cũng như các đại lý Honda ô tô khác trên cả nước, Honda ô tô Bắc Ninh được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

honda-bac-ninh (2)

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ cao nhất, Honda ô tô Bắc Ninh đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda.

Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Cùng với hệ thống đại lý ô tô của Honda Việt Nam trên toàn quốc, Honda ô tô Bắc Ninh cam kết sẽ nỗ lực mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

honda-bac-ninh (4)

Nhân dịp khai trương, Honda ô tô Bắc Ninh có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website: http://www.hondaotobacninh.com.vn

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.