Trong mùa giải 2016, Honda Việt Nam đã lần lượt tổ chức 3 giải đua xe tại hai tỉnh Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu, thu hút gần 30.000 khán giả đến tham dự và cổ vũ.
Không chỉ dừng lại ở 3 hạng mục đua quen thuộc là MSX125, Blade và Wave thị trường, Honda Việt Nam đã bổ sung thêm hạng mục đua dành cho WINNER 150 – mẫu xe côn tay đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.
Tiếp nối những cảm xúc khó quên trong giải đua tại Bình Dương vừa qua, Honda Việt Nam lần đầu tiên đem WINNER 150 đến với giải đua tại tỉnh Đồng Tháp được tổ chức vào ngày 26/11.
Giải đua có sự tham gia của 56 tay đua tranh tài trong 4 hạng mục MSX125, Blade, Wave và WINNER 150.
Không chỉ được theo dõi những màn rượt đuổi, tranh tài gay cấn của các vận động viên, đến với giải đua lần này, khán giả Đồng Tháp còn có cơ hội lái thử xe và trải nghiệm khả năng vận hành của Honda WINNER 150, mẫu xe côn tay mới nhất của Honda Việt Nam cùng việc trang bị những thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn cho người chạy.
Kết quả:




Thông qua giải đua xe máy này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.
Thiên Phúc (TGX)
Comments are closed.