banner 1

Honda khuyến mãi khi mua City Modulo 2016 trong tháng 9 & 10

1.054

City Modulo 2016 được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 6/9/2016 với với sáu màu gồm: trắng ngà, titan, đen ánh, ghi bạc, xanh dương và đỏ.

Không chỉ có vậy, để đáp lại sự yêu mến đặc biệt của khách hàng, từ ngày 9/9/2016 đến hết ngày 31/10/2016 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật), Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình hấp dẫn: “Khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda City”.

Cụ thể, trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua xe Honda City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện City Modulo sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 11 triệu đồng.

Không chỉ có vậy, nhằm da dạng sự lựa chọn cho khách hàng, HVN triển khai hai bộ phụ kiện City Modulo để khách hàng lựa chọn, cụ thể như sau:

  • Bộ phụ kiện số 1: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, ốp mặt ca-lăng, tem modulo
  • Bộ phụ kiện số 2: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, tem modulo

Giống như các mẫu xe khác, City Modulo 2016 sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn.

Bộ phụ kiện Modulo bao gồm:

city-modulo-4
Ốp cản trước: Thiết kế góc cạnh tôn lên diện mạo mạnh mẽ cho phần đầu xe
city-modulo-6
Ốp cản sau: Đậm chất thể thao, tăng vẻ khỏe khoắn cho chiếc xe
city-modulo-8
Ốp thân xe: Được gắn logo Modulo với thiết kế chắc chắn giúp tăng cường kiểu dáng khí động học
city-modulo-7
Cánh lướt gió: Đầy cá tính với đèn phanh ấn tượng
city-modulo-1
Ốp mặt ca lăng thiết kế mới với 2 thanh crôm khỏe khoắn, điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn gói phụ kiện với ốp mặt ca lăng nguyên bản.

Sau hơn 3 năm ra mắt thị trường Việt Nam, Honda City đến nay đã đón nhận sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn của gần 10.200 khách hàng và tự hào là một trong những mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc. Tính đến hết tháng 8/2016, tổng doanh số tích lũy 8 tháng đầu năm 2016 của Honda City cũng đạt mức kỷ lục lên tới 3.133 xe, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời là một trong những mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.