banner 1

Renault ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tại triển lãm Paris

919

Tại Paris Motor Show, Chủ tịch tập đoàn và Giám đốc điều hành Renault Carlos Ghosn đã công bố Renault Zoe đã sẵn sàng để bán ngay với phiên bản cải tiến về chất lượng pin sạc, nâng thời gian đi được cho một lần sạc lên đến 400km (tương đương cho thực tế khu vực đô thị là 300km), một kỷ lục mới cho hãng xe Pháp.

Zoe hiện nay là chiếc xe điện bán chạy nhất Châu Âu và trở thành một trong những chiếc xe có giá bán phải chăng nhất.

Mẫu xe thứ hai tại triển lãm Paris là Renault Koleos phiên bản mới Initiale PARIS. Với thiết kế đích thực cho dòng SUV phân khúc D, nổi bật là sự cơ bắp, dẫn động 4 bánh, có thể chinh phục mọi loại đường với gầm cao 210mm, nội thất tinh tế và thoải mái cho 5 người, giải trí công nghệ cao kết nối đa phương tiện.

Renault Koleos Initiale PARIS sẽ được bán tại châu Âu vào giữa năm 2017.

renault-trezor
Renault Trezor Concept

Trong khi đó, mẫu concept Trezor mang đến thiết kế Châu Âu và một cuộc sống dễ dàng. Trezor đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ phát triển mới, khám phá ngôn ngữ thiết kế và công nghệ cho các mô hình sắp tới của Renault.

Trezor cung cấp ba chế độ lái: trung tính, thể thao và cá nhân. Mang hơi hướng gần gũi, ấm ấp và tính năng thoải mái, Renault tập trung liên kết điều đó với các dòng xe của mình. Với gam màu chủ đạo là màu đỏ, thiết kế hài hòa giữa gỗ và da, Trezor là sự pha trộn giữa thủ công, công nghệ và thiết kế tinh tế của đất nước Pháp.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.