Nhiều ưu đãi cho khách tham quan tại Vietnam Motor Show 2016

1.150

Trên tổng diện tích trưng bày 15.000m2, khách tham quan sẽ có dịp tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu ô tô theo xu hướng tiêu dùng mới nhất từ năng động, thể thao đến lịch lãm, trang nhã. Đồng thời, 13 thương hiệu uy tín cũng sẽ mang đến cho  khách hàng những trải nghiệm về công nghệ xe hơi hiện đại từ  khả năng tự lái, tiết kiệm xăng, thân thiện môi trường cho đến tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện độc đáo

Những thương hiệu sẽ góp mặt trong sự kiện Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot và Toyota.

Điểm sáng nổi bật của triển lãm năm nay sẽ là sự xuất hiện áp đảo của dòng xe vừa và nhỏ, có mức giá hợp lý.

TCBC VMS 2016 1
Tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2016, khách tham quan cũng sẽ tìm được nhiều thương hiệu sản xuất linh – phụ kiện ô tô từ những gian hàng ngành công nghiệp phụ trợ cùng các sản phẩm Bảo hiểm, Ngân hàng uy tín trong khu vực trưng bày dành riêng có quy mô lớn.

Ngoài cơ hội xem và trải nghiệm trực tiếp nhiều mẫu xe, khách tham quan sẽ được tham gia vào các hoạt động tương tác mới lạ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016. Theo đó, 10 người tiêu dùng may mắn trên toàn quốc sẽ có cơ hội được đài thọ toàn bộ chi phí đi lại tới sự kiện qua cuộc thi “Tấm vé Vàng Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016”.

Chi tiết cuộc thi xem tại website: www.vietnammotorshow.com.vn

Bên cạnh đó, toàn bộ khách tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 cũng sẽ được hỗ trợ di chuyển tới triển lãm bởi Grab với những ưu đãi dành riêng cho hai đối tượng mới sử dụng và đã sử dụng Grab car.

Đối với người mới đăng ký sử dụng Grab Car đến triển lãm, Grab cung cấp mã code “VMS2016” cho 2 chuyến đi và về từ triển lãm với giá trị giảm giá 50.000đ/1 chuyến.

Những khách hàng đã sử dụng Grab car cũng sẽ được ưu đãi giảm giá 30.000đ trên giá cước đến hoặc về từ triển lãm với mã code “VAMASHOW”.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 sẽ diễn ra từ ngày 5 – 9/10/2016 tại Cung Văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, dự kiến sẽ đón 150.000 lượt khách tham quan.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.