banner 1

Lexus Cup 2016: Đã chọn được 6 golf thủ dự vòng chung kết khu vực

1.073

Đây là lần thứ ba Lexus Việt Nam tổ chức giải Lexus Cup với mong muốn gửi lời tri ân đến khách hàng tại Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Lexus trong gần 3 năm hoạt động vừa qua.

Sau giải đấu này, 6 người chơi xuất sắc nhất (Best Gross) đã được vinh danh và sẽ đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 10 tới đây.

40 tay golf ưu tú nhất được tuyển chọn từ hơn 200 golf thủ tham dự vòng loại ở 2  miền được chia theo 3 bảng đấu vòng chung kết toàn quốc gồm: A (HDC 00 – 11), B (12 – 20) và C (HDC 21 – 28) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ.

Chung cuộc, Ban tổ chức đã lựa chọn được 6 tay golf xuất sắc nhất đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết giải golf quốc tế Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương gồm:

  1. Nguyễn Vy Minh (Gross 73)
  2. Mai Đăng Khoa (Gross 82)
  3. Huỳnh Ngọc Thanh Bình (Gross 83)
  4. Đường Ngọc Thạch (Gross 84)
  5. Nguyễn Hải Nguyên (Gross 84)
  6. Nguyễn Tuấn Anh (Thắng giải mini-game)

lexus-cup-2016 (3)

6 golf thủ xuất sắc nhất này sẽ tranh tài tại Vòng chung kết Lexus Cup khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng các golf thủ hàng đầu khu vực. Đây là giải đấu dành cho các khách hàng Lexus trong khu vực, được tổ chức thường niên từ năm 2004 với mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trong năm 2015 vừa qua, giải đấu đã quy tụ 120 tay golf  là các khách hàng xuất sắc của Lexus được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia/vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore,  và Việt Nam.

Bên cạnh đó, các giải nhất, nhì, ba cho từng bảng cùng 01 giải Đồng đội (Best Group); 03 giải kỹ thuật dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest drive) và 01 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin); giải dành cho người nhiều gậy nhất…cũng đã được trao tặng.

lexus-cup-2016 (4)

Đặc biệt, giải thưởng hole-in-one lần này là xe Lexus RX200t trị giá 3,06 tỷ đồng được trang bị động cơ tăng áp 2.0L ưu việt với công nghệ phun xăng trực tiếp 4 kỳ cho động cơ tăng áp D-4ST và công nghệ ESTEC, cùng hộp số tự động 6 cấp ECT, RX200t mang đến cảm giác hứng khởi tuyệt vời sau tay lái với khả năng tăng tốc nhạy bén, an toàn cùng hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu.

Nhưng tiếc rằng, không có golf thủ  nào chinh phục được thử thách của lỗ số 11 sân The Dunes để sở hữu giải thưởng giá trị này.

Tham dự Lexus Cup 2016, người yêu golf không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, chinh phục thử thách và nhận những giải thưởng hấp dẫn mà còn có dịp trải nghiệm đẳng cấp của thương hiệu xe sang Lexus. Đặc biệt, golfer và gia đình đã được tiếp đón và thết đãi như những vị thượng khách theo tinh thần hiếu khách Omotenashi trong văn hóa Nhật cũng là linh hồn của hãng xe sang Lexus.

lexus-cup-2016 (2)

Sau hơn 2 năm ra mắt tại Việt Nam, Lexus luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp. Bên cạnh việc giới thiệu những mẫu xe  mới, Lexus cũng đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng Việt Nam với hàng loạt các dịch vụ đẳng cấp: Chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn số km, bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 60.000 km và các gói dịch vụ tài chính Lexus, dịch vụ bảo hiểm Lexus …

Đặc biệt, các sự kiện kết nối khách hàng được tổ chức thường niên như giải golf Lexus Cup, Đêm nhạc Lexus… đã mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ đam mê và trải nghiệm những giá trị song hành cùng thành công cho các khách hàng tại Việt Nam.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.