banner 1

Đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt nâng cấp hệ thống nhận diện

837

Haxaco Võ Văn Kiệt là đại lý chính hãng của MBV đang thực hiện các chức năng chính là kinh doanh xe Mercedes-Benz chính hãng (mới và đã qua sử dụng), trung tâm dịch vụ và phụ tùng. Hiện tại, đây là đại lý đang dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng ở mảng dịch vụ, cũng như phát triển mạnh mẽ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng.

Tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt với diện tích 2.500 m2 và tổng diện tích sử dụng gần 6.000 m2, Haxaco Võ Văn Kiệt sở hữu vị trí thuận lợi tại cửa ngõ phía Tây của TP.HCM, mang đến sự thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực lân cận mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đi vào khu vực trung tâm.

haxaco-vvk (6)

Từ tháng 7/2016, Haxaco Võ Văn Kiệt sẽ áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới của thương hiệu Mercedes-Benz, với hai màu chủ đạo trắng & đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất hiện đại.

Thiết kế và các vật liệu sử dụng tại phòng trưng bày thể hiện rõ định hướng “Đẳng cấp thời thượng” mà thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” đang theo đuổi. Với không gian đón khách sang trọng và đẹp mắt, Haxaco Võ Văn Kiệt thể hiện rõ giá trị thương hiệu của Mercedes-Benz không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mà còn là sự tinh tế ở từng chi tiết nhỏ.

haxaco-vvk (3)
Trong 6 tháng đầu năm 2016, Haxaco Võ Văn Kiệt là đại lý dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ hậu mãi trên toàn quốc.
haxaco-vvk (7)
Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành Khối xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Song hành với việc mở rộng danh mục sản phẩm, chúng tôi đang nỗ lực mở rộng và nâng cấp hệ thống đại lý phân phối nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng”.

Haxaco Võ Văn Kiệt cũng là một trong những đại lý đi tiên phong về kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng của Mercedes-Benz từ năm 2011. Với tên gọi Proven Exclusivity, mảng kinh doanh này giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán và ký gửi các mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng. Khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes-Benz với mức chi phí hợp lý, đồng thời vẫn được bảo hành chính hãng và có đầy đủ thông tin về lịch sử dịch vụ trước đây của xe.

haxaco-vvk (5)

Nhằm đảm bảo chất lượng cho những chiếc xe đã qua sử dụng, Mercedes-Benz đã đưa ra các nguyên tắc bắt buộc: xe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên, sử dụng không quá 5 năm hoặc 100.000km. Sau khi kiểm tra, Mercedes-Benz sẽ cấp chứng nhận Proven Exclusivity để xe sẵn sàng đến tay chủ sở hữu mới. Đặc biệt, xe sẽ được hãng bảo hành chính hãng 12 tháng và không giới hạn số km.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.