banner 1

GM Việt Nam có 5 đại lý được công nhận xuất sắc nhất

971

5 đại lý của General Motors Việt Nam bao gồm Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Việt Long, Chevrolet Đà Nẵng, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Đông Đô Thành vừa được vinh danh trong chương trình GM International (GMI) Grandmasters năm 2016, lễ trao giải vừa diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Đây là 5 trong số 124 đại lý xuất sắc trong khu vực được nhận giải thưởng danh dự nhất của GM dành cho đại lý của mình và là lần thứ hai Việt Nam có đại lý được vinh danh.

Diễn ra trong tháng 5/2016, đây là năm thứ 13 chương trình GMI Grandmasters được tổ chức nhằm vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của GM trong khu vực. Các đại lý được đánh giá và bầu chọn dựa trên những tiêu chí về bán hàng – dịch vụ – và hài lòng của khách hàng.

“Hiện tại, hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn cần những đối tác kinh doanh mang lại hiệu quả cao, những đối tác có sự đam mê chiến thắng để giúp chúng tôi bán và làm dịch vụ tốt cho xe của chúng tôi”, ông Stefan Jacoby, phó chủ tịch điều hành GM kiêm chủ tịch GM International chia sẻ.

Trong suốt 4 ngày diễn ra dự kiện tại Barcelona, chương trình GMI Grandmasters là dịp để các đại lý được cập nhật về tình hình cũng như chiến lược kinh doanh của GM trong thời gian tới. Đồng thời GM còn tạo cơ hội cho người tham gia được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong những năm tới tại các thị trường trong khu vực GMI. Chương trình kết thúc bằng tiệc gala dinner dành cho tất cả thành viên tham dự.

Ông Wail A. Farghaly, tổng giám đốc của GM Việt Nam, cho biết: “Các đại lý đang giữ vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu Chevrolet và đóng góp rất nhiều cho doanh số của chúng tôi tại Việt Nam. Cũng như GM, các đại lý đạt giải Grandmasters của chúng tôi là các đại lý tiêu biểu trong việc đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình và xây dựng văn hóa giành chiến thắng. Những thành tích vượt trội của họ đã thiết lập các tiêu chuẩn cho mạng lưới đại lý của chúng tôi.”

Ông Wail A. Farghaly sẽ thôi giữ chức TGĐ GM Việt Nam từ ngày 1/8, thay thế là TGĐ mới Sumito Ishii.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.