banner 1

Audi Việt Nam và Vietmap ký kết hợp tác chiến lược, tích hợp Android Box trên xe sang Audi [+video]

483

(XE-VIETNAM.COM) – Ngày 12/7 vừa qua, tại TP.HCM, Audi Việt Nam và VIETMAP – hai thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghệ ô tô đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, VIETMAP sẽ tích hợp sản phẩm mới nhất của mình là Android Box BS10 trên các dòng xe của Audi đang phân phối tại Việt Nam gồm cả xe xăng và xe điện. Các tính năng hiện đại và độc quyền từ Vietmap gồm có dẫn đường và cảnh báo giao thông, tính năng điều khiển android box từ xa thông qua ứng dụng VIETMAP Connect, công nghệ Auto Resume cùng 1 số tính năng khác.

Buổi lễ ký kết đánh dấu sự gắn kết của hai thương hiệu, hứa hẹn mang đến nhiều sự kết hợp độc đáo – tiện ích cho khách hàng trong tương lai. Tại sự kiện, Audi và VIETMAP đã thiết kế không gian trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho các vị khách quý thông qua việc thiết lập quầy trải nghiệm thực tế sản phẩm đột phá VIETMAP BS10, cùng việc tích hợp trực tiếp dòng sản phẩm android box trên dàn xe sang của Audi, bao gồm cả xe chạy xăng và chạy điện.

Một số tính năng nổi bật của BS10 bao gồm:

PiP(Picture-in-Picture): Tính năng này cho phép hiển thị ứng dụng thu nhỏ ngay trên giao diện chính, giúp thao tác sử dụng một số ứng dụng mặc định như dẫn đường và nghe nhạc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Kết nối TPMS không dây: Sản phẩm hỗ trợ kết nối cảm biến áp suất lốp không dây VIETMAP BT10 với widget hiển thị trực tiếp trên giao diện chính để người dùng tiện nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Khả năng tương thích mọi kích thước màn hình: BS10 có khả năng tương thích với mọi kích thước màn hình, trên nhiều hãng xe khác nhau nói chung và các loại màn hình trên những siêu xe điện/xăng của Audi nói riêng.

Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng: BS10 có một thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, đi kèm với viền đèn LED có thể thay đổi màu, tạo điểm nhấn và mang đến vẻ ngoài độc đáo.

BS10 không chỉ hỗ trợ kết nối 4G và phát Wi-Fi 5GHz để đảm bảo kết nối mạng nhanh chóng và ổn định, mà còn hỗ trợ kết nối không dây với Android Auto và Apple CarPlay.

Các tính năng nổi bật bao gồm ứng dụng độc quyền VM Connect, cho phép điều khiển Android box từ xa qua điện thoại thông minh, với các chức năng như thiết lập lộ trình từ xa, xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 7 ngày, điều khiển âm nhạc và lựa chọn ứng dụng. Hai ứng dụng dẫn đường nổi bật của VIETMAP là VIETMAP Live và VIETMAP S2, với giao diện hấp dẫn và thông tin giao thông chính xác.

Cùng với Audi, VIETMAP tự tin dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô trong việc cung cấp các giải pháp di chuyển an toàn và tiện lợi. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, cả hai thương hiệu cam kết mang đến những trải nghiệm độc đáo và hiện đại, đồng thời luôn cùng đồng hành trên mọi hành trình của khách hàng.

Hơn thế nữa, sự hợp tác mang đến cho các chủ sở hữu xe Audi một chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn, mở đầu với chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng loạt sản phẩm công nghệ của VIETMAP, phần thưởng lì xì bằng tiền mặt, và các voucher khuyến mãi tại các chi nhánh Audi.

Chương trình này – được thiết kế dành riêng cho các khách hàng Audi – nhằm cung cấp giá trị tốt nhất có thể từ hai thương hiệu. Trải nghiệm VIETMAP BS10 sẽ tiếp tục được diễn ra tại quầy android box chuyên dụng đặt tại các chi nhánh Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng, Audi Tân Bình, và Audi Q.1.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.