JLR Việt Nam sắp tổ chức chương trình dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh và Đà Nẵng

238

(XE-VIETNAM.COM) – Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Jaguar & Land Rover tại thị trường Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh vào ngày 24 và 25 tháng 4 và tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 8 và 9 tháng 5 năm 2021.

Tiếp nối thành công từ chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động tại 7 tỉnh thành trên cả nước trong năm 2020 gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Nghệ An, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá, Jaguar Land Rover Việt Nam khởi động năm 2021 bằng chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh và Đà Nẵng.

Tại sự kiện, không chỉ được chiêm ngưỡng các mẫu xe thể thao và địa hình hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc, khách hàng tại Quảng Ninh và Đà Nẵng còn có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe Jaguar mới nhất như: F-Type (vừa mới ra mắt tháng 3/2021), E-Pace, F-Pace và các mẫu xe Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery Sport.

Đặc biệt, Jaguar Land Rover Việt Nam dành tặng các khách hàng mua xe tại chương trình ưu đãi giá bán lên đến 10% hoặc 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cùng lãi suất cho vay hấp dẫn từ Vietcombank và hỗ trợ từ bảo hiểm PTI.

Đến với chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động, khách hàng đang sử dụng xe Jaguar & Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như:

  • Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát
  • Miễn phí cập nhật phềm mềm mới nhất trên xe và tư vấn chương trình dịch vụ
  • Ưu đãi 25% giá bán các loại phụ tùng chính hãng cho bảo dưỡng định kỳ
  • Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng tham gia
Để đăng ký tham gia chương trình tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh vui lòng liên hệ:
– Đặt lịch lái thử: 0981 211 919 (Kinh Doanh) hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://bit.ly/2RHRt9r
– Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0961 311 919 (Dịch Vụ)

Để đăng ký tham gia chương trình tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:
– Đặt lịch lái thử trực tiếp qua hotline: 0862 015 068 (Kinh Doanh) hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://bit.ly/3eba1GU
– Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0862 015 088 (Dịch Vụ)

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.