JLR Việt Nam tiếp tục chuỗi hoạt động lái thử và dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh và Kiên Giang

610

(XE-VIETNAM.COM) – Jaguar Land Rover Việt Nam tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động trưng bày, trải nghiệm và dịch vụ lưu động dành cho xe Jaguar và Land Rover ở các tỉnh thành trên toàn quốc do Phú Thái Mobility – nhà nhập khẩu và phân phối mới chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam tổ chức. Chương trình lần này sẽ diễn ra tại Hạ Long (Quảng Ninh) và Kiên Giang được diễn ra cùng vào ngày 10 và 11/10/2020.

Chương trình nhằm giúp các khách hàng đang sử dụng xe Jaguar và Land Rover được chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng, đồng thời tạo cơ hội cho người hâm mộ hai thương hiệu xe thể thao và địa hình sang trọng đến từ Anh Quốc được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu xe mới nhất.

Dịp này, JLR Việt Nam cũng trưng bày và lái thử các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang hàng đầu thế giới trong đó có mẫu xe Land Rover Defender vừa mới ra mắt.

Các mẫu xe được lái thử gồm có: Jaguar XF, E-Pace, F-Pace, Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery Sport và Discovery.

Đặc biệt, JLR Việt Nam còn dành ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe trong sự kiện sẽ được tặng bệ bước tự động trị giá lên đến 260 triệu (áp dụng đối với mẫu Land Rover Range Rover Autobiography) hoặc tặng bảo hiểm thân vỏ lên đến 3 năm đối với các mẫu xe khác của Jaguar và Land Rover.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 15/11/2020 khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover còn được ưu đãi dịch vụ chăm sóc xe như sau:

– Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát.
– Cập nhật phần mềm và tư vấn chương trình dịch vụ miễn phí.
– Giảm 20% các loại phụ tùng: Má phanh, cảm biến báo mòn má phanh, lọc gió động cơ. lọc gió điều hòa, gạt mưa, dây đai tổng, dầu phanh, dầu hộp số, dầu cầu và nước làm mát chính hãng.
– Quà tặng đặc biệt dành cho khách tham gia.

Tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Để đăng ký tham gia chương trình tại Kiên Giang, vui lòng liên hệ:
– Đặt lịch lái thử trực tiếp qua hotline: 0862 015 068 (Kinh Doanh) hoặc đăng ký trực tuyến tại: http://bit.ly/jlrtestdrive1020
– Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0862 015 088 (Dịch Vụ)

Để đăng ký tham gia chương trình tại Quảng Ninh, vui lòng liên hệ:
– Đặt lịch lái thử: 0981 211 919 (Kinh Doanh) hoặc đăng ký trực tuyến tại: http://bit.ly/jlrtestdrive1020
– Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0961 311 919 (Dịch Vụ)

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.