Volvo ra mắt showroom tại Đà Nẵng

729

(XE-VIETNAM.COM) – Volvo Car Vietnam đã chính thức khai trương showroom Volvo Car tại Đà Nẵng. Như vậy, Volvo Car Vietnam đã hiện diện đầy đủ ở cả miền Bắc (Hà Nội), miền Trung (Đà Nẵng) và miền Nam (Tp.HCM) nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả nước.

Volvo Car Đà Nẵng tọa lạc tại số 2 Nguyễn Hữu Thọ, ngay cửa ngõ của sân bay quốc tế Đà Nẵng, nằm trên trục chính dẫn vào trung tâm thành phố. Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Volvo Car toàn cầu (Volvo Retail Experience), công trình được xem là một điểm nhấn kiến trúc riêng của phong cách thiết kế Bắc Âu nổi tiếng. Toàn bộ mặt tiền của tòa nhà được bao phủ bởi kính với điểm nhấn là logo Volvo trên nền kính xanh biển tạo thành một đặc điểm nhận diện thương hiệu cho Volvo.

Không gian bên trong tinh tế, sang trọng và rất gần gũi với thiên nhiên đặc trưng phong cách xứ Bắc Âu. Khách hàng có thể thư giãn trên những chiếc ghế Wegner trứ danh đến từ xứ sở Bắc Âu hay ngồi bên cạnh quầy bar nhâm nhi ly cà phê fika… những thiết kế này gắn liền với triết lý Volvo là bảo vệ môi trường và đưa con người gần với thiên nhiên hơn.

Volvo Car Đà Nẵng là một trong những đại lý ủy quyền 4S thuộc hệ thống Volvo Car Vietnam, có trung tâm dịch vụ với quy mô và trang bị xưởng được chứng nhận tiêu chuẩn VRE và VPS toàn cầu của Volvo Car, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp từ Volvo Car APEC, Volvo Car Đà Nẵng sẽ cung cấp cho quý khách hàng không những các sản phẩm từ Volvo mà còn cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Nhân dịp ra mắt showroom Volvo Car Đà Nẵng lần này, Volvo Car Vietnam kết hợp tổ chức chương trình hội ngộ và giao lưu thân mật cùng với những quý khách hàng của Volvo khắp 3 miền. Lắng nghe câu chuyện thú vị từ chính khách hàng, những chuyến hành trình trải nghiệm dọc miền đất nước cùng khách hàng của Volvo Car trong xuyên suốt 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Cùng với khách hàng của mình, Volvo đã có một buổi trao tặng những chiếc balo đi học Volvo, huy hiệu phản quang an toàn Volvo đầy ý nghĩa đến các em học sinh tại khu vực miền Trung, cùng quyển sách: “Greta Thunberg – Chiến binh vì hành tinh xanh”, được viết lời tựa bởi Đại Sứ Thụy Điển tại Việt Nam. Chính nhờ những hoạt động bảo vệ môi trường của em từ 2015 khi em mới 15 tuổi tại Thụy Điển và sau đó là các hoạt động lan rộng ra quốc tế, em đã được đề cử nhận giải Nobel Hòa Bình trong 2 năm liên tục 2019 & 2020.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.