Isuzu Việt Nam khuyến mãi đặc biệt “Lì xì phú quý” khi mua xe mu-X

886

(XE-VIETNAM.COM) – Cận Tết Nguyên Đán, thị trường ô tô trong nước trở nên sôi động hơn bởi nhu cầu sở hữu xe để đi lại trong dịp Tết và du Xuân đầu năm mới. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, hệ thống đại lý Isuzu kinh doanh xe SUV & xe bán tải mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt: “Lì xì phú quý, Rước xe như ý”, áp dụng từ nay đến ngày 28/2/2021.

Kể từ ngày 01/01/2021, Nghị định 70 của Chính phủ về việc giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước đã chính thức hết hiệu lực. Khách hàng làm thủ tục mua xe ô tô mới trong năm 2021 sẽ phải nộp đủ 100% lệ phí trước bạ, tương đương với 10-12% giá trị xe. Đây là khoản chi phí chiếm tỷ trọng lớn trong phí lăn bánh của xe.

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong bối cảnh nền kinh tế vẫn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, qua đó mang đến cơ hội tiếp cận và sở hữu các dòng ô tô thương hiệu Nhật chất lượng cao với chi phí tốt, hệ thống đại lý Isuzu kinh doanh xe SUV và xe bán tải áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Lì xì phú quý, Rước xe như ý” áp dụng cho khách hàng mua xe mu-X. Chương trình áp dụng đến hết ngày 28/2/2021. Các phiên bản màu của xe mu-X hiện đang có sẵn tại đại lý, khách hàng có thể lấy xe trước Tết với giá hấp dẫn.

Như vậy, khách hàng mua xe mu-X sẽ được “hưởng lợi kép”: bên cạnh được giảm 50% lệ phí trước bạ phí trước bạ từ hệ thống đại lý Isuzu Việt Nam, khách hàng còn được nhận thêm tiền mặt. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 108 triệu đồng.

Thông tin chi tiết chương trình:

Bên cạnh giá trị sử dụng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cũng là điều mà các khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định mua xe Isuzu. Với chính sách hậu mãi hướng đến lợi ích khách hàng như: chính sách bảo hành tốt nhất trong phân khúc – 5 năm hoặc 200.000 km và giảm 50% giá phụ tùng (tương ứng từng chu kỳ bảo dưỡng), Isuzu Việt Nam đã khẳng định được sự tận tâm của thương hiệu, đem lại sự an tâm, tin tưởng cho các khách hàng khi quyết định lựa chọn mua xe trong dịp Tết.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.