Kia Morning ra mắt phiên bản GT-Line & X-Line, giá ưu đãi 439 triệu đồng

1.138

(XE-VIETNAM.COM) – Ngày 14/11/2020, Thaco chính thức giới thiệu Kia New Morning GT-Line & X-Line tại sự kiện “Tri ân khách hàng và giới thiệu các sản phẩm thế hệ mới thương hiệu Kia năm 2020”. Các khách hàng đầu tiên đặt mua xe sẽ nhận được giá ưu đãi 439 triệu đồng.

Tiếp nối thành công của Kia Seltos, Kia Sorento hoàn toàn mới, Thaco tiếp tục giới thiệu mẫu xe Kia Morning mới – mẫu xe mới thứ 3 của Kia trong năm 2020. Với mẫu xe New Morning, Thaco lựa chọn giới thiệu trước 2 phiên bản đặc biệt GT-line & X-line. Đây là 2 phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm New Morning.

Ngoại thất New Morning X-Line.

New Morning X-Line là phiên bản đặc biệt phát triển tại thị trường châu Âu với thiết kế thể thao cùng những đường nét mạnh mẽ, phong cách phù hợp với các khách hàng nữ năng động.

Nội thất New Morning X-Line.

Trong khi New Morning GT-Line là phiên bản cao cấp tại thị trường Hàn Quốc, dành riêng cho các khách hàng yêu thích thời trang, khẳng định phong cách riêng với thiết kế tinh tế, sắc sảo và cá tính.

Ngoại thất New Morning GT-Line.

GT-Line & X-Line đều sở hữu động cơ thế hệ mới được tinh chỉnh hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng sử dụng, linh hoạt trong môi trường đô thị. Xe có bộ sưu tập sắc màu thời trang với 8 tùy chọn, nội thất 2 tone màu, khởi động nút bấm, điều hòa tự động, màn hình giải trí thiết kế nổi, hệ thống an toàn hàng đầu phân khúc với trang bị (ABS), cân bằng điện tử (ESP), khởi hành ngang dốc (HAC).

Nội thất New Morning GT-Line.

Với New Morning, Kia Việt Nam mang đến một làn gió mới, thời trang hơn và phong cách hơn cho phân khúc xe đô thị tại Việt Nam. New Morning sẽ nhận đặt hàng tại các đại lý kể từ ngày 14/11/2020, giao xe trong tháng 12/2020 với mức giá ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên là 439 triệu đồng.

Với hơn 270.000 xe đang lăn bánh tại Việt Nam, Kia được đánh giá là thương hiệu có các mẫu xe dễ sử dụng với chất lượng tin cậy cùng chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hợp lí.

Chương trình tri ân khách hàng:

*Với các khách hàng mua xe Kia mới:

– Tặng bộ quà tặng gồm USB, áo thun, nón cho 5.000 khách hàng đầu tiên mua xe Kia Seltos.
– Tặng gói Bảo hành mở rộng 2 năm không giới hạn km cho toàn bộ khách hàng mua xe Kia Sorento.
– Tặng Túi thời trang cao cấp cho 100 khách hàng đầu tiên mua 2 phiên bản đặc biệt New Morning GT-line và New Morning X-line.
– Tặng bộ túi du lịch đa năng cho khách hàng mua xe Kia Morning (hiện hữu) từ ngày 14/11 đến hết 31/12/2020.

*Giảm giá 20% khi mua gói Bảo hành mở rộng (2 năm/50.000km) từ ngày 14/11 đến hết ngày 31/12/2020.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.