Thaco chính thức xuất xưởng mẫu xe Kia Seltos

480

(XE-VIETNAM.COM) – Sau khi ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 22/7, mẫu xe Kia Seltos đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đã có hơn 2.000 đơn đặt hàng mua xe chỉ sau 10 ngày ra mắt. Ngày 9/9, Thaco chính thức công bố xuất xưởng chiếc xe này tại nhà máy Kia ở Chu Lai, tiếp tục đáp ứng nhu cầu sử dụng mẫu xe này trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, Thaco đã chính thức giới thiệu Kia Seltos đến khách hàng từ ngày 22/7 với thông điệp “Khởi đầu xu hướng mới”, mở ra giai đoạn phát triển mới của thương hiệu Kia với tinh thần “đổi mới” và “sáng tạo”.

Lễ xuất xưởng Kia Seltos diễn ra tại nhà máy lắp ráp xe Kia ở Chu Lai, Quảng Nam.

Kia Seltos gây ấn tượng với điểm nhấn thiết kế bên ngoài là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: mạnh mẽ, thể thao và tính công nghệ. Không gian nội thất rộng rãi, tinh tế và nhiều tiện ích. Khoang lái được thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều trang bị công nghệ tối ưu đem đến sự tiện dụng cho người dùng.

Đây là mẫu xe phù hợp xu thế thị trường và có mức giá hấp dẫn với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Những chiếc xe Kia Seltos ở dây chuyền kiểm định sau khi lắp ráp.

Kia Seltos với 3 phiên bản: Deluxe, Luxury, Premium cùng với 9 lựa chọn về màu sắc, đã nhận được hơn 2.000 hợp đồng đặt mua chỉ sau 10 ngày ra mắt – một con số ấn tượng, phá vỡ kỷ lục của các mẫu xe du lịch Kia trước đây tại thị trường Việt Nam.

Lắng nghe những ý kiến từ khách hàng sau thời gian trưng bày xe tại hệ thống showroom Kia, Thaco đã quyết định bổ sung thêm màn hình AVN 8” và camera lùi cho phiên bản Kia Seltos 1.4 Deluxe.

Dây chuyền hàn bấm tại nhà máy lắp ráp Kia Seltos.

Những khách hàng đã ký hợp đồng và đặt cọc mua phiên bản này trước ngày 9/9/2020 sẽ được trang bị miễn phí. Với những khách hàng đặt mua từ ngày 9/9 sẽ áp dụng mức giá 599 triệu (tăng 10 triệu so với giá bán đã công bố trước đó).

Để đáp lại sự yêu mến từ quý khách hàng với sản phẩm Kia Seltos, Thaco cũng quyết định tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi giá với các phiên bản còn lại. Theo đó, giá của các phiên bản Kia Seltos Luxury và Premium sẽ giữ nguyên.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.