Khép lại Giải golf Lexus Cup 2019: Trải nghiệm phong cách sống hạng sang

496

(XE-VIETNAM.COM) – Trong các ngày 20-22/9/2019, Lexus Việt Nam đã tổ chức thành công Giải golf Lexus Cup 2019. Đây là lần thứ năm Lexus Cup được tổ chức, ngoài các vòng thi đấu hấp dẫn, những trải nghiệm ấn tượng dành tặng những khách hàng thân thiết cũng thay cho lời tri ân sâu sắc tới khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Lexus trong suốt thời gian qua.

Lexus Cup 2019 – giải đấu thường niên hấp dẫn dành riêng cho khách hàng Lexus

Tiếp nối thành công là giải Golf Lexus Challenge 2019 – giải đấu kết hợp cùng VPGA dành cho những Golfer chuyên nghiệp tại Việt Nam, năm nay Lexus Cup 2019 được tổ chức từ ngày 20 – 22/9 tại sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế.

Sở hữu địa hình tự nhiên hoang sơ và hấp dẫn, sân Golf Laguna Lăng Cô đã thật thực sự tạo ra những thử thách và mang lại khoảng khắc thi đấu đáng nhớ cho mùa giải năm nay.

Các golfer tham dự được chia theo 3 bảng: A (HDC 00 – 15), B (HDC 16 – 22) C (HDC 23 – 28) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ để chọn ra, 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba cho mỗi bảng. Ngoài ra còn có 1 giải Đồng Đội (Best Team), dành cho đội có thành tích tốt nhất; 3 giải kỹ thuật dành cho 1 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest drive), 2 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin), và 1 giải vô địch Best Gross.

Và giải thưởng hole-in-one năm nay là xe Lexus ES 250 trị giá 2,499 tỷ đồng tại lỗ thứ 8. Sau một ngày thi đấu gay cấn, hồi hộp các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Mặc dù vậy, giải Hole-in-one vẫn chưa tìm được Golfer may mắn.

Trải nghiệm bên lề ấn tượng

Là thương hiệu tiên phong trong công nghệ Hybrid, Lexus mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm với 2 mẫu xe Hybrid là LS 500h – chiếc sedan đỉnh cao sử dụng công nghệ tiên phong toàn cầu Multi-Stage Hybrid và chiếc SUV hạng sang cỡ trung rất được yêu thích tại Việt Nam – RX 450h cùng với 2 mẫu xe khác là LX 570 và NX300.

Lexus RX 450h.

Đồng thời với tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật, Lexus luôn hướng đến sự tỉ mỉ, tận tâm với những trải nghiệm tinh tế, vượt trên sự mong đợi của các Golfer và người đồng hành.

Lexus RC 300.

Năm 2019 đánh dấu tròn 30 năm kể từ lần đầu tiên Lexus ra mắt trên toàn cầu và 5 năm có mặt tại Việt Nam, Lexus không ngừng đam mê dẫn đầu hành trình tạo lập chất lượng đỉnh cao trong sản phẩm, dịch vụ, những trải nghiệm đẳng cấp. Và Lexus Cup 2019 là một điểm nhấn ấn tượng trong hành trình kết nối cảm xúc ấy.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.