Siêu xe Lexus RC F góp mặt trong “MIB™: Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu”

228

(XE-VIETNAM.COM) – Lexus và Sony Pictures cùng hợp tác, kết hợp hình ảnh siêu đặc vụ với siêu xe thể thao Lexus RC F trong bộ phim bom tấn ” MIB™: Đặc vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu “, khởi chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 14/6/2019.

Tiếp nối thành công từ những siêu phẩm trước đây, Lexus tiếp tục đem đến sự kết hợp hoàn hảo với Sony Pictures thông qua bộ phim bom tấn “MIB™: Đặc vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu”

Hình ảnh những siêu đặc vụ hiện lên nổi bật đầy phong cách song hành với siêu xe Lexus RC F.

Bộ phim bắt đầu được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/6/2019, hứa hẹn mang đến cho những khán giả đam mê điện ảnh một hành trình trải nghiệm đầy phấn khích.

Lexus Việt Nam cũng tổ chức một không gian thương hiệu Lexus giàu cảm xúc tại CGV Royal City (Hà Nội) & Landmark 81 (TP.HCM) từ ngày 13/6/2019 đến hết ngày 16/6/2019.

Trang bị chiến đấu của siêu đặc vụ phải là những thiết bị hiện đại nhất và siêu xe thể thao hạng sang RC F đáp ứng đầy đủ tiêu chí đó.

Câu chuyện của bộ phim “MIB™ Đặc vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu” xoay quanh những siêu đặc vụ có nhiệm vụ bảo vệ Trái đất khỏi những thế lực xấu. Trong phần mới nhất lần này, nhiệm vụ còn khó khăn hơn thế khi họ phải loại trừ gián điệp hai mang ẩn mình trong chính tổ chức MIB.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, siêu đặc vụ cần được trang bị một siêu xe có thiết kế táo bạo, vận hành hứng khởi, mạnh mẽ và công nghệ đỉnh cao. Siêu xe đồng hành cùng hình ảnh nhân vật chính trong những pha hành động gay cấn và hấp dẫn nhất bộ phim là Lexus RC F 2020.

Không gian trưng bày Lexus tại khu vực công chiếu phim.

Lexus RC F đem tới sức mạnh vượt trội với động cơ V8 lên tới 472 mã lực, đẩy mạnh cao trào trong những pha hành động nghẹt thở. Đồng thời, việc sử dụng chất liệu titan không chỉ làm giảm trọng lượng trên từng bộ phận, còn mang lại hình ảnh bóng bẩy cùng với âm thanh độc đáo. Bên cạnh đó, Lexus RX Hybrid và LX cũng xuất hiện trong một số cảnh phim quan trọng trong bộ phim bom tấn này.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.