Hành trình caravan cùng Mitsubishi Outlander sẽ diễn ra vào 17-18/8

500

(XE-VIETNAM.COM) – Sau 1 tháng diễn ra, 32 khách hàng may mắn nhất khi mua xe Outlander trong tháng 7 sẽ có cơ hội tham dự hành trình Caravan “Mission Enjoyable – Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander” diễn ra ngày 17 – 18/8/2019 tại Đà Nẵng cùng câu lạc bộ Outlander Việt Nam.

Mitsubishi Motors Việt Nam đã giới thiệu chương trình ưu đãi tháng 7 Mission Enjoyable- “Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander”. Theo đó, khách hàng tham gia lái thử tại hệ thống đại lý ủy quyền của MMV đã có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn có giá trị tương đương 5 triệu/ 10 triệu/ 15 triệu đồng, khách hàng mua Outlander trong khoảng thời gian này còn được tặng ngay bộ quà tặng cao cấp và có cơ hội được đài thọ tham dự ngày hội tại Đà Nẵng ngày 17 – 18/8/2019 cùng các thành viên Câu lạc bộ Outlander Việt Nam.

Sau 1 tháng chương trình ưu đãi diễn ra, MMV đã chọn được 32 khách hàng may mắn nhất được đài thọ tham gia hành trình Caravan 2019.

Hành trình Caravan “Mission Enjoyable” sẽ diễn ra trong 2 ngày (17 – 18/8/2019). Người tham dự sẽ chia thành hai nhóm, khởi hành từ 2 đầu Hà Nội và Tp.HCM, chạy dọc dải đất hình chữ S để quy tụ tại Đà Nẵng.

Mitsubishi Outlander hội tụ những ưu điểm lý tưởng và là lựa chọn hàng đầu cho một chiếc xe dành cho gia đình.

Trong chuyến đi, khách hàng tham gia không chỉ được khám phá, trải nghiệm cảnh sắc, con người dọc miền đất nước mà còn được tận hưởng những tính năng vượt trội của Outlander so với các đối thủ khác cùng phân khúc. Đó là khả năng vận hành êm ái, cách âm vượt trội cùng không gian nội thất rộng rãi cho 7 người.

Đồng thời, trong hành trình Caravan tại Đà Nẵng, khách hàng còn được tham gia các hoạt động đặc sắc và nhận được giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Hơn thế nữa, người tham gia còn được giao lưu kết bạn với Hội Outlander Việt Nam, học hỏi những bí quyết, kinh nghiệm mới để nâng cao kỹ năng lái xe của mình.

Với những ưu điểm vượt trội về không gian nội thất rộng rãi, thiết kế trẻ trung ấn tượng, vận hành êm ái cùng khả năng cách âm vượt trội, Mitsubishi Outlander hội tụ những ưu điểm lý tưởng và là lựa chọn hàng đầu cho một chiếc xe dành cho gia đình.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.