Ra mắt Porsche Macan “DNA” dưới góc nhìn nhiếp ảnh

319

(XE-VIETNAM.COM) – Sau chương trình “Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh” vừa diễn ra tại Hà Nội, Porsche tiếp tục giới thiệu dòng xe Macan mới trong không gian nghệ thuật thu nhỏ tại Trung tâm Porsche Sài Gòn trong hai ngày 16 và 17 tháng 6 vừa qua cùng đối tác Leica Camera. Với chủ đề nhiếp ảnh và phong cách sống, sự kiện là nơi chia sẻ những khoảnh khắc đầy cảm hứng, ghi lại chuyến trải nghiệm của khách hàng có chung niềm đam mê xe thể thao Porsche.

Việc hợp tác giữa hai thương hiệu Porsche và Leica Camera dựa trên những giá trị cốt lõi tương đồng: sự hoàn mỹ, độc đáo và trường tồn với thời gian. Khách tham dự đã cảm nhận sức hút của ngôn ngữ thiết kế Porsche DNA dưới gam màu cảm xúc của Leica Camera. Đây cũng là cơ hội tiếp cận nghệ thuật nhiếp ảnh thông qua cuộc thi sáng tác ảnh đậm dấu ấn cá nhân với mẫu xe Macan trẻ trung và năng động.

Dòng xe SUV nhỏ gọn mang trọn vẹn tinh thần của Porsche DNA. Phiên bản Macan mới được tinh chỉnh đáng kể về thiết kế, sự tiện nghi, khả năng kết nối và tính lái năng động, hứa hẹn sẽ giúp Macan tiếp tục là mẫu xe thể thao nhất trong phân khúc, kế thừa câu chuyện thành công của phiên bản tiền nhiệm.

Thiết kế ngoại thất của Macan mới mang đặc trưng không thể nhầm lẫn của Porsche, nổi bật trong diện mạo thể thao và hiện đại hơn với dải đèn hậu LED 3 chiều. Công nghệ đèn LED cũng được trang bị tiêu chuẩn ở cụm đèn trước. Những cải tiến đáng chú ý nhất ở nội thất xe bao gồm màn hình cảm ứng 11 inch thuộc Hệ thống Quản Lý Liên Lạc của Porsche (PCM) mới, khe thông gió được tái thiết kế và tái định vị cùng vô-lăng thể thao GT tương tự như trên mẫu xe 911.

Macan mới có hai phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn với động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.0L với giá bán từ 3,1 tỷ đồng và phiên bản Macan S được trang bị động cơ V6 mới với dung tích 3.0L và bộ tăng áp ống dẫn kép đặt giữa. Phiên bản Macan S có giá bán từ 3,6 tỷ đồng.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.