Audi Việt Nam triệu hồi xe A7, A8 và Q7 sửa lỗi rò rỉ mùi nhiên liệu

(XE-VIETNAM.COM) – Một số dòng xe Audi với động cơ TFSI 3.0 được sản xuất trong một thời gian nhất định thì nhiên liệu có thể thoát ra khỏi đường ống áp suất thấp của hệ thống nhiên liệu, điều này có thể gây nên mùi nhiên liệu trong xe – Audi AG cho biết.

958

Audi Việt Nam triệu hồi 103 xe A6 để sửa lỗi túi khí Takata

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và triệu hồi để kiểm tra, thay thế tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới.

Audi Việt Nam cho biết sẽ triệu hồi toàn bộ các xe Audi A7, A8, Q7 (182 chiếc) bị ảnh hưởng được sản xuất từ 2013 đến 2018 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian tiến hành khoảng 3 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Các mẫu xe Audi 3.0 trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao).

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 12/4/2019 tới ngày 12/4/2021 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Thiên Phúc (X&XH)

Audi Việt Nam triệu hồi 103 xe A6 để sửa lỗi túi khí Takata

Comments are closed.