Toyota Việt Nam “khuyến mãi hè” khi mua xe Vios trong tháng 5 & 6

(XE-VIETNAM.COM) - Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thực hiện “Chương trình quà tặng mùa hè từ Toyota” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Vios trong khoảng thời gian từ ngày 4/5/2019 đến hết ngày 30/6/2019 tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc.

1,031

Toyota Bến Thành – cơ sở Bình Tân chính thức đi vào hoạt động

Theo đó, trong thời gian chương trình:

  1. Khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT sẽ được nhận 01 năm bảo hiểm vật chất và camera lùi.
  2. Khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5E CVT và 1.5E MT sẽ được tặng gói quà tặng: Gói phụ kiện chính hãng bao gồm đầu DVD, camera lùi và gói dịch vụ bọc da ghế.
  3. Bên cạnh đó Dịch vụ tài chính Toyota áp dụng ưu đãi lãi suất 3,99%/năm (cố định trong 6 tháng đầu ) dành cho khách hàng vay mua xe Vios.

Vios là mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước của TMV, thường xuyên nằm trong nhóm những mẫu xe bán chạy nhất. Đặc biệt, mẫu xe Vios liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Tính đến tháng 4/2019, đã có gần 135.000 xe Vios được trao tận tay người tiêu dùng Việt, đóng góp vào doanh số tích lũy ấn tượng gần 560.000 chiếc.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, TMV cùng hệ thống phân phối gồm 57 đại lý/chi nhánh đại lý trải dài trên 25 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng dịch vụ chất lượng cao và quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

Thiên Phúc (X&XH)

Toyota Bến Thành – cơ sở Bình Tân chính thức đi vào hoạt động

Comments are closed.