Vespa trình diễn các phiên bản đặc biệt 2018 tại “Vespista Night”

(XE-VIETNAM.COM) – Diễn ra tại SOHY Sky Lounge & Dining, Tp.HCM vào tối ngày 22-11, sự kiện “Vespista Night” được Piaggio tổ chức nhằm trình diễn và giới thiệu các mẫu xe Vespa phiên bản đặc biệt được ra mắt trong năm 2018.

2,134

Bộ đôi Vespa GTS và Sprint có thêm phiên bản “bóng đêm”

Piaggio Việt Nam giới thiệu Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm

Năm 2018, Piaggio Việt Nam đã cho ra mắt nhiều phiên bản Vespa đặc biệt thể hiện cá tính của người sử dụng và tôn vinh tính độc đáo trong thiết kế của sản phẩm.

Phiên bản Sprint Notte và GTS Notte (đen tuyền) dành cho những ai yêu thích sự tinh tế cổ điển. Phiên bản Primavera Yacht Club thể hiện tinh thần và lối sống Ý đầy phóng khoáng và hưởng thụ “dolce vita” cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày.

Primavera phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm.

Trong khi đó, phiên bản Primavera kỷ niệm 50 năm dành cho những fan tìm kiếm giá trị lịch sử và tính biểu tượng của thương hiệu. Phiên bản Sprint Carbon dành cho các cá tính trẻ trung năng động và yêu thích một chiếc xe mạnh mẽ và thiết kế thể thao.

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt Yacht Club có giá 77,5 triệu đồng

Vespa Sprint 2018 bổ sung thêm màu carbon mới, giá 76,5 triệu đồng

Ngoài ra nhiều tông màu xe Vespa mới độc, lạ và cá tính cũng được đưa ra thị trường và được khách hàng đánh giá cao như vàng matte, xanh lục matte, vàng chanh, đỏ matte, cam Arancio Taormina, …

Nắm bắt đúng xu hướng nhu cầu thị trường, loạt phiên bản Vespa đặc biệt 2018 đầy cá tính và độc đáo này đã góp phần đem đến thành công vượt bậc về doanh số cho Piaggio Việt Nam trong năm nay.

Phiên bản đặc biệt Sprint Carbon.

“Các thương hiệu mang tính biểu tượng luôn đại diện cho sự độc đáo, phản ánh quan điểm sâu sắc về văn hóa, xã hội hay các giá trị. Các sản phẩm Vespa là sự kết tinh của tính độc đáo. Đối với Vespa, trong suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu, các dòng sản phẩm được phát triển dựa trên triết lý – Vespa không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần, mà là tuyên ngôn về phong cách và quan điểm sống. Chúng tôi luôn hướng tới việc đem lại những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng”, ông Gianluca Fiume – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam kiêm phó chủ tịch tập đoàn phụ trách mảng xe hai bánh khu vực Châu Á – TBD chia sẻ.

Trong suốt lịch sử phát triển, Piaggio đã phát minh, thiết kế và cách tân các phương tiện di chuyển. Hãng này luôn tin rằng những di chuyển hàng ngày trong thành phố thật đơn điệu, và cần được biến đổi thành những trải nghiệm di chuyển thú vị thông qua sự kết hợp giữa kĩ thuật tiên tiến và tính thẩm mỹ.

Phiên bản đặc biệt Primavera Yatch Club.

Thương hiệu Vespa là một câu chuyện cổ tích về hành trình sáng tạo không ngừng của công nghệ và phong cách. Kể từ những mẫu thiết kế đầu tiên, dòng xe nổi tiếng thế giới này đã không ngừng tiến hóa và đón đầu những thay đổi của xã hội.

Các dòng xe được phát triển hay nâng cấp đều luôn trung thành với triết lý ban đầu đó là sự trang nhã, công nghệ đỉnh cao và sự thoải mái của người sử dụng luôn là nền tảng chính.

*Một số hình ảnh tại sự kiện:

Thiên Phúc (TGX)

Bộ đôi Vespa GTS và Sprint có thêm phiên bản “bóng đêm”

Piaggio Việt Nam giới thiệu Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt Yacht Club có giá 77,5 triệu đồng

Vespa Sprint 2018 bổ sung thêm màu carbon mới, giá 76,5 triệu đồng

Comments are closed.