Piaggio Việt Nam giới thiệu Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm

(XE-VIETNAM.COM) – Kỷ niệm 50 năm ra đời dòng xe Vespa Primavera trên toàn cầu – 1968 - 2018, Piaggio Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu xe này đến khách hàng. Giá dành cho phiên bản đặc biệt 50 năm này là 77,5 triệu đồng với hai màu nâu nhám và xanh nhạt.

1.038

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt Yacht Club có giá 77,5 triệu đồng

Vespa phiên bản giới hạn “Sei Giorni” có giá gần 200 triệu đồng tại Việt Nam

Người hâm mộ Vespa Primavera tại Việt Nam nay có thêm cơ hội sở hữu mẫu xe thời trang của Piaggio với phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm ra đời.

Vespa Primavera 50th được trang bị hệ thống xi lanh đơn 4 kỳ và động cơ 125 iGet mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm xăng. Thiết kế mới “cà vạt” đặc trưng và nẹp mạ chrome ở khung chắn bùn.

Năm 2018, kỷ niệm 50 năm của Vespa Primavera, Piaggio ra mắt Primavera 50th Anniversary Edition với mong muốn chia sẻ niềm tin vào những biểu tượng: thời trang, sang trọng, nổi loạn, và cá tính.

Kích thước vành bánh xe 12 inch chất liệu hợp kim nhôm với thiết kế năm chấu giúp đem đến sự ổn định, nâng cao tính an toàn và tăng cường độ bám trên các bề mặt và điều kiện đường khác nhau. Công nghệ đèn LED giờ được áp dụng cho cả đèn pha phía trước và phía sau giúp tăng phạm vi và độ sáng khi sử dụng, từ đó bổ sung độ an toàn cho người lái.

Vespa Primavera 50 năm nổi bật với hai màu mới – xanh nhạt và màu nâu nhám kết hợp hài hòa với màu yên xe, bánh xe 5 chấu sắc xám hiện đại và logo kỷ niệm 50 năm thiết kế thanh lịch.

Bánh xe 5 chấu sắc xám trên phiên bản màu xanh nhạt.

Trở về thập niên 60-70 của thế kỷ trước, trong bối cảnh văn hóa và xã hội đầy thú vị, phiên bản Vespa Primavera với nhiều yếu tố mang tính đột phá gồm thiết kế nhỏ gọn, năng động và trang bị động cơ mạnh mẽ đầu tiên được trưng bày tại Triển lãm xe máy Milan (Milan Motocycle Show) năm 1967 và sau đó bán ra thị trường năm 1968.

Giới trẻ, dù ở thời kỳ nào, sẽ luôn yêu thích những gì giúp họ thể hiện được cá tính độc đáo. Họ khao khát được thể hiện cái tôi. Bởi vậy, họ yêu thích sự tự do, ngẫu hứng, thay đổi liên tục, vẻ đẹp vĩnh cửu, tình yêu và cuộc sống nồng nàn.

Vespa Primavera đã thổi làn gió mới mang tính cách mạng. Chiếc xe đại diện cho những thay đổi trong suy nghĩ về cái đẹp, sự tự do và cả trong phương thức di chuyển của xã hội thời đó.

Logo kỷ niệm 50 năm được thiết kế thanh lịch.

Những thay đổi lớn trong thiết kế từ trong ra ngoài, từ những chi tiết nhỏ đến các bộ phận lớn của xe, từ màu sắc của yên xe đến màu khung xe giúp Vespa Primavera là biểu tượng của sự quyến rũ và cách tân, là câu trả lời cho những gì con người cần (phương tiện di chuyển thuận tiện) và mong muốn (thiết kế thanh lịch và hiện đại).

50 năm với nhiều sự đổi thay, nhưng Vespa Primavera luôn là chiếc xe tay ga mang tính biểu tượng trong con mắt của thế hệ trẻ. Đến nay, Vespa Primavera vẫn luôn là chiếc xe được ưa chuộng trên toàn cầu từ những đại lộ California đến quảng trường Paris, từ những cảnh lãng mạn trong phim “Lost in Florence” đến “bom tấn” siêu anh hùng Deadpool.

Vespa Primavera hiện hữu truyền tải thông điệp của tuổi trẻ, niềm đam mê, tinh thần tự do.

*Thêm hình ảnh:

Thiên Phúc (TGX)

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt Yacht Club có giá 77,5 triệu đồng

Vespa phiên bản giới hạn “Sei Giorni” có giá gần 200 triệu đồng tại Việt Nam

Dòng xe Vespa GTS Super có thêm các phiên bản mới cho khách hàng

Comments are closed.