Trải nghiệm off-road cùng Porsche Cayenne tại Tp.HCM

(XE-VIETNAM.COM) – Nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận mẫu xe Porsche Cayenne thế hệ mới, Porsche Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm từ ngày 25-10 đến ngày 12-11-2018 tại Trung tâm Porsche Sài Gòn. Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 70 năm thương hiệu xe thể thao Đức.

774

Thế hệ mới của dòng xe Cayenne vừa thể thao vừa tiện nghi đại diện cho sức mạnh và sự linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau.

Tất cả các bộ phận cốt lõi trên thế hệ thứ ba của dòng xe Cayenne đều được phát triển mới. Ngôn ngữ thiết kế năng động hơn, động cơ mạnh mẽ và hiệu quả hơn kết hợp hộp số Tiptronic S 8 cấp hoàn toàn mới nhằm liên tục chuyển đổi mong muốn của người lái thành gia tốc, lực kéo và hiệu suất dẫn đầu.

Lấy cảm hứng từ dòng xe thể thao huyền thoại 911, hệ thống khung gầm trọng lượng nhẹ kết hợp cùng bộ lốp hỗn hợp giúp tăng tính ổn định và tính lái năng động khi vào cua.

Cayenne là dòng xe mang đậm tính thể thao trong phân khúc SUV, tổng hòa được hiệu suất vận hành trên đường trường và đường địa hình.

Khách hàng tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội này của Cayenne qua chương trình Porsche Off-road Experience với những bài tập mô phỏng nhiều địa hình đa dạng cùng các tình huống lái xe có thể xảy ra trên thực tế giúp người tham gia khám phá các hệ thống hỗ trợ tối tân, linh hoạt trên dòng xe Cayenne tiêu biểu là Hệ thống kiểm soát độ ổn định của Porsche (PSM), Hệ thống quản lý hợp lực kéo chủ động của Porsche (PTM) và hệ thống đánh lái trục sau, hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động của Porsche (PDCC).

Bên cạnh đó, người tham dự có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu chi tiết từ ngoại thất thể thao, nội thất tiện nghi và tinh tế đến các công nghệ lái và hệ thống kết nối tối tân của dòng xe Cayenne thế hệ mới.

Chương trình diễn ra tại Trung tâm Porsche Sài Gòn, từ ngày 25-10 đến ngày 12-11-2018.

Chương trình Porsche Off-road Experience để giúp những người đam mê dòng xe Cayenne có thể khám phá được tính năng vượt trội cũng như cách vận hành chính xác các hệ thống hỗ trợ lái thông qua các bài tập địa hình độc đáo.

Ông Andreas Klingler – TGĐ Porsche Việt Nam cho biết: “Mẫu xe Porsche đầu tiên được bán tại Việt Nam là một chiếc Cayenne. Và cho đến nay, dòng xe Cayenne vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Thế hệ thứ ba của dòng xe này vẫn đang tiếp tục viết nên câu chuyện thành công của lịch sử xe thể thao Porsche”.

Tại sự kiện lần này, Porsche còn hợp tác với thương hiệu lốp Pirelli tại Việt Nam, cung cấp những lốp xe Pirelli sản xuất dành cho dòng xe Cayenne đã thông qua tiêu chuẩn Porsche Approved.

Giá bán tiêu chuẩn của Porsche Cayenne mới tại Việt Nam là 4,540 tỷ đồng (đã bao gồm VAT, chưa tính các gói cộng thêm).

*Hình ảnh trải nghiệm:

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.