[VMS 2018] – Không gian đẳng cấp và công nghệ hybrid tại gian hàng Lexus

(XE-VIETNAM.COM) – Lexus Việt Nam vừa tiết lộ một số thông tin về gian hàng của mình tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 – một không gian trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và công nghệ sáng tạo Lexus Hybrid cùng những hoạt động tương tác cảm xúc.

1,803

Xem gì ở Vietnam Motor Show 2018?

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 – xe lắp ráp và xe nhập khẩu lại hội ngộ

Trên tổng diện tích 350m2, gian trưng bày Lexus sẽ được thiết kế theo định hướng và tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô hàng đầu thế giới.

Thiết kế tinh tế này lấy cảm hứng từ “Vườn Nhật Bản” và mỹ học truyền thống đặc trưng của người Nhật được hòa quyện cùng công nghệ sáng tạo và tinh thần hiếu khách Omotenashi nhằm khẳng định thông điệp “Experience Amazing” (“Trải nghiệm tuyệt vời”).

Lexus luôn là thương hiệu tiên phong phát triển công nghệ Hybrid trên thế giới. Hybrid của Lexus được biết đến là công nghệ đột phá, có khả năng mang lại cảm giác mạnh mẽ đầy phấn khích, giúp chiếc xe linh hoạt, nhạy bén và tăng tốc ấn tượng.

Công nghệ hybrid sẽ được Lexus phô diễn tại triển lãm VMS 2018.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, bên cạnh những mẫu xe sang lần đầu được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam, Lexus sẽ mang tới công nghệ Hybrid cải tiến với khả năng vận hành tuyệt vời, tiết kiệm nhiên liệu và tối ưu hóa phát thải.

Bên cạnh đó, trải nghiệm thực tế ảo tăng cường sẽ là một hoạt động mới mẻ đầy hứng khởi, giúp khách hàng có góc nhìn chân thực và thú vị hơn về hệ thống Lexus Hybrid.

Những câu chuyện hấp dẫn về thiết kế, công nghệ sáng tạo, vận hành hứng khởi và trình độ thủ công bậc thầy trong “Góc thương hiệu Lexus”, cùng bộ sưu tập thời trang dành riêng cho Lexus của một nhà thiết kế Việt Nam nổi tiếng, hứa hẹn dẫn lối một hành trình khám phá và trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu mến thương hiệu Lexus tại kỳ triển lãm năm nay.

Triển lãm ô tô Việt Nam – VMS sẽ diễn ra từ ngày 24-28/10/2018 tại SECC, quận 7, Tp.HCM.

Bảo Thạch (TGX)

Xem gì ở Vietnam Motor Show 2018?

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 – xe lắp ráp và xe nhập khẩu lại hội ngộ

Comments are closed.