Maserati ưu đãi dịch vụ chăm sóc xe vào dịp cuối năm

659

Cụ thể, khi mang xe đến xưởng, xe của khách hàng sẽ được chăm sóc, bảo dưỡng bởi chuyên gia người Ý với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Maserati trên thế giới cùng đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện theo tiêu chuẩn cao nhất, kết nối trực tiếp cùng hệ thống thông tin Maserati toàn cầu, giúp xử lý nhanh chóng những trường hợp đặc biệt cần nghiên cứu hội chuẩn quy mô rộng và tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia ngay tại đại bản doanh của Maserati ở Ý.

maserati (1)

Đặc biệt, khách hàng sở hữu Maserati khi đến chăm sóc xe, sẽ được ưu ái giảm 10% các loại phụ tùng, 20% cho nhớt máy và 30% cho đơn giá giờ công bảo dưỡng, bảo trì cho tất cả các xe Maserati tại Việt Nam.

Trong gần hai năm qua, Maserati đã có những bước đi mạnh mẽ để phục vụ khách hàng Việt, thể hiện đẳng cấp khác biệt của hãng xe thể thao hạng sang hàng đầu thế giới. Một khi đã lựa chọn Maserati, khách hàng sẽ được nhận dịch vụ xứng tầm, như chia sẻ của ông Nguyễn Văn Vinh – Phó tổng giám đốc Auto Modena – đại lý độc quyền Maserati tại Việt Nam: “Sứ mệnh phục vụ của chúng tôi không dừng lại khi khách hàng mua xe và rời khỏi showroom. Mua xe giống như kết giao một mối quan hệ và việc chúng tôi luôn nỗ lực gắn kết sâu sắc với khách hàng, đem lại lợi ích cho cả hai bên. Chúng tôi luôn bên cạnh khách hàng, không chỉ ở showroom.”

maserati (2)

Được biết, cuối năm nay, Trung tâm Dịch vụ tại Tp.HCM sẽ chính thức khai trương mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu đến với các thượng khách của Maserati tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, để tham gia lái thử dòng xe Maserati Ghibli, hoặc các dòng xe Quattroporte hoặc Levante, khách hàng có thể truy cập và đăng ký tại trang web: www.automodena.net . Sau khi hoàn tất đăng ký trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được thông tin phản hồi từ bộ phận tiếp nhận để đặt lịch lái thử trực tiếp tại showroom của Maserati tại Tp.HCM, ngôi nhà Maserati tại Hà Nội hoặc tại các địa điểm trưng bày xe trên toàn quốc.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.