Nữ rapper Suboi làm đại sứ thương hiệu Toyota tại Việt Nam

0

(XE-VIETNAM.COM) – Hôm nay (11/9), Toyota công bố dự án mới tại Việt Nam có tên gọi “No Quality. No Life” nhằm cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đồng thời lần đầu tiên giới thiệu gương mặt đại diện Toyota là nữ rapper Suboi.

Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, chính sự tương đồng trong quan điểm về việc mang đến những sản phẩm chất lượng là yếu tố khiến “nữ hoàng nhạc rap” Suboi trở thành đại sứ thương hiệu của Toyota tại Việt Nam.

Đây cũng là lần đầu tiên sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota có đại sứ thương hiệu.

Trong dự án này, Toyota sẽ mang sự “Chuyển động tiên phong” đến cho khách hàng theo một cách mới mẻ, độc đáo hơn.

suboi

Với định hướng “Chuyển động tiên phong” và mục tiêu“Trở thành thương hiệu được yêu mến nhất tại cộng đồng”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Toyota Việt Nam đã và đang nỗ lực để giành được sự tin yêu của khách hàng và xã hội nhờ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trong khi đó, khách hàng hiện nay không chỉ mong muốn sở hữu những sản phẩm thời thượng, những thương hiệu quốc tế hay những trải nghiệm du lịch nước ngoài, mà còn đòi hỏi chất lượng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống, từ thực phẩm, nhà cửa đến dịch vụ y tế, …. Đó là lý do để Toyota Việt Nam bắt đầu dự án mới “No Quality. No Life”.

suboi (1)

Đại sứ thương hiệu Suboi và TGĐ Toyota Việt Nam, ông Toru Kinoshita

Thông qua dự án này, TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới: chất lượng của sản phẩm, chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ, và chất lượng trong công việc trở thành nền tảng cho chất lượng sản phẩm, hoạt động bán hàng và dịch vụ của Toyota.

Được biết, dự án “No Quality. No Life” sẽ kéo dài từ 2 đến 4 năm.

Đại sứ thương hiệu

Sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, Suboi đã có vị trí của riêng mình là một Rapper nổi tiếng nhờ tài năng và nỗ lực không mệt mỏi của cô ấy. Với tình yêu và sự cống hiến trong âm nhạc, Suboi đã đạt được những thành tựu xuất sắc ở thị trường quốc tế, được mời tham dự nhiều sự kiện âm nhạc ở nước ngoài. Cô đã luôn luôn phấn đấu để cải thiện bản thân và thách thức bản thân ở nhiều mức độ để đạt được nhiều hơn nữa những thành tựu trong sự nghiệp của mình. Với triết lý “Ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay”, chất lượng trong âm nhạc là chìa khóa để mang toàn bộ trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. Đây là điều tuyệt vời mà Toyota và Suboi có chung quan điểm.

 

 

 

Thiên Phúc (TGX)

loading...
Chia sẻ bài viết

Tác giả

Comments are closed.