banner 1

Vinpearl Nha Trang tiếp tục sử dụng xe sang Mercedes S-Class

872

Tọa lạc trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas thu hút hàng chục nghìn lượt du khách mỗi năm nhờ địa thế hướng ra vịnh Nha Trang – một trong 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

mercedes-vinpearl-3

Để đến với khu nghỉ dưỡng 5 sao này, du khách có thể tùy chọn di chuyển bằng phà, ca nô cao tốc hoặc trải nghiệm hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất Đông Nam Á. Du khách có thể trải nghiệm toàn bộ các công trình nghỉ dưỡng, giải trí tại khu phức hợp Vinpearl Nha Trang. Đặc biệt, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas đã đầu tư phát triển bãi tắm tự nhiên dài 700m cùng hệ thống bể bơi ngoài trời Jacuzzi hiện đại, rộng lớn nhất Đông Nam Á.

mercedes-vinpearl-4

“Với những gì đã đầu tư để Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas là một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp như hiện nay, chúng tôi muốn trang bị một mẫu xe chuyên chở xứng tầm, và đó chỉ có thể là Mercedes-Benz S-Class”, ông Carl Johan Lindholm, Tổng giám đốc Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas cho biết.

Với hệ thống treo AIRMATIC, khách hàng của Vinpearl Nha Trang sẽ có những hành trình êm ái nhất trên “khoang thương gia” S-Class. Mọi hành khách sẽ được chiều lòng với hàng ghế thương gia được tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngã ra sau đến 43,50. Hệ thống sưởi và thông gió, cùng tính năng massage 6 chế độ giúp hành khách luôn thoải mái và phục hồi thể lực.

mercedes-vinpearl-2

Hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc không khí cao cấp cùng chức năng ion hóa oxy và tạo hương thơm thông minh sẽ giúp các thượng khách xoa dịu mọi căng thẳng và phục hồi trí lực. Trên hết, S-Class đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sở hữu công nghệ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus), giúp ngăn chặn và giảm thiểu hệ quả của việc va chạm với phương tiện phía trước. Túi khí đai an toàn được trang bị cho 2 ghế bên ở sau, giúp giảm thiểu chấn thương khi có sự cố xảy ra.

mercedes-vinpearl-5

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “MBV rất hân hạnh khi hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl tiếp tục đồng hành cùng S-Class. Chúng tôi mong rằng sự hiện diện của thương hiệu Mercedes-Benz sẽ góp phần xây dựng hình ảnh và nâng cao vị thế của hệ thống Vinpearl”.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.