banner 1

Ban tổ chức VIMS 2016 giúp người dân vùng lũ miền Trung

870

Xem thêm: Toyota tiếp tục hỗ trợ đồng bào lũ lụt ở Quảng Bình

Theo đó, số tiền này sẽ được gửi tới Dự án “Nhà Chống Lũ” để hỗ trợ các hộ gia đình tại Hà Tĩnh làm nhà vượt lũ, ổn định một phần cuộc sống sau thiên tai.

Tháng 10 vừa qua, đợt mưa lũ kỷ lục đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân các tỉnh miền Trung, trong đó, tỉnh Hà Tĩnh là một trong những địa phương chịu nhiều hậu quả nặng nề nhất. Với điều kiện cơ sở vật chất nghèo nàn, người dân không chỉ gặp khó khăn trong việc sửa sang nhà cửa, mà còn khó có khả năng chống chọi những đợt thiên tai tiếp theo.

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển xã hội bền vững, các thương hiệu xe hơi nhập khẩu bao gồm BMW/Mini/BMW Motorrad, Land Rover, Jaguar, Maserati, Porsche, Nissan, Peugeot Scooters phối hợp cùng Công ty TNHH Lê và Anh Em (Le Bros) quyên góp số tiền 195.000.000 đồng, kết hợp với dự án Nhà Chống Lũ để giúp đỡ các hộ nghèo tại xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

nha-chong-lu-1

Những căn nhà có gác tránh lũ hoặc tầng tránh lũ sẽ được xây dựng ngay trong thời gian tới theo phương thức người dân chung tay – dự án hỗ trợ, trở thành những mái nhà kiên cố giúp người dân an cư, lạc nghiệp, vững vàng vượt qua những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, mỗi hộ cũng sẽ được tặng một món quà nhỏ nhân dịp khánh thành nhà mới, như lời động viên từ những tấm lòng hảo tâm giúp người dân ổn định tinh thần, chuẩn bị cho cuộc sống mới.

Hoạt động ý nghĩa này cũng chính là lời chào tạm biệt, khép lại VIMS 2016 – kỳ triển lãm lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong năm nay. Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam cũng mong muốn triển khai được nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện trong thời gian tới như một cam kết về sự đóng góp lâu dài với cộng đồng, song hành cùng chiến lược phát triển kinh doanh bền vững.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.